• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ Kenton Node thừa hưởng những tiện ích hàng đầu

#1
Được biết với tên Kenton Residences dĩ vãng bởi nhiều lí do mà dự án đã tạm ngưng một cùng thời gian. Nhưng sự trở lại lần này sẽ tạo ra tiếng vang cho thị trường đúng với tên “thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố” với một bộ mặt vui tươi mới mang hơi hám hiện đại hơn , ấn tượng hơn và cộng đồng hơn với tên <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> căn hộ kenton node nằm tại Nhà Bè , được ptrien đầu tư bởi công ti CP XD Tài Nguyên.

Một khu vườn nhiệt đới rộng lớn ôm lấy KDT Kenton Node Hotel , với hệ sinh thái tự nhiên , gần sông Rạch Đĩa , lại có những tiện ích cực kỳ hiện đại , gắng liền với việc nâng cao sức khỏe , không gian hiện đại , sẽ là nơi yên bình cho cả gia đình bạn.
[img=500x226]http://canhokenton.net/Uploads/images/kenton.jpg[/img]

Vị trí khu căn hộ KENTON NODE

- dự án Kenton Node nằm tại vị trí đắt giá mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ , ở trung tâm của KDT Nam Sài Gòn.  Từ dự án , dân cư sở hữu khu căn hộ Kenton Node có thể  có khả năng dễ dàng đi lại về ở trung tâm PMH chỉ với 2 phút qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh , về ở trung tâm Q.1 với 10 phút qua Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ , 10 phút để về Q.5 qua Nguyễn Hữu Thọ;  các tiện ích lân cận như học đường , siêu thị , bệnh viện...có thể tiếp cận dưới 5 phút di chuyển.
- Ngoài lợi thế về đường bộ , <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> du an harbor city còn mang những nét đặc thù của một khu căn hộ hiện đại ven sông với con sông Rạch Đỉa xanh mát đầy nước quanh năm. Nhờ vậy , dân cư của Kenton Node có khả năng tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính khu căn hộ của mình. Trong tương lai rất gần , các dich vụ giải trí trên sông ptrien sẽ càng làm tăng tính hấp dẫn của Kenton Node.
- có khả năng khẳng định rằng , vị trí khu căn hộ Kenton Node Hotel Complex là một trong các điểm vàng tại KDT Nam Sài Gòn với Q.7 và Nhà Bè.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,620
Bài viết
129,433
Thành viên
172,110
Thành viên mới nhất
Azmoewewc

Quảng cáo