• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ Housinco Grand Tower không gian sống xanh bậc nhất Nguyễn Xiển

#1
có các NGƯỜI sở hữu TÍCH LŨY TẦM TIỀN KHOẢNG 300 TRIỆU ĐỒNG TẠI HÀ NỘI, VIỆC sở hữu NHÀ DƯỜNG NHƯ LÀ ĐIỀU QUÁ cạnh tranh TRONG BỐI CẢNH GIÁ NHÀ nâng cao CAO. TUY NHIÊN, với CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT, TÒA CHUNG CƯ HOUSINCO NGUYỄN XIỂN THUỘC TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ NHÀ Ở CAO CẤP CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER ĐANG BIẾN ƯỚC MƠ mang NHÀ HÀ NỘI THÀNH HIỆN THỰC CHỈ TỪ 300 TRIỆU ĐỒNG.
>> Chung cư 109 Nguyễn Tuân
>> The Garden Hill
[img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/11/page-0.jpg[/img]

Chỉ 300 triệu đồng…
Theo thống kê của các đơn vị nghiên cứu thị trường, từ nay đến năm 2016 nguồn cung nhà ở sẽ vào khoảng 60.000 – 80.000 căn từ phổ biến dự án mới. Trong đó phân khúc cao cấp chiếm 70% tổng nguồn cung.
Mặc dù nguồn cung căn hộ đang lớn nhưng trên thực tế nhu cầu nhà ở lại chưa bao giờ trở nên bức thiết như vậy. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng, cung lệch cầu chính là một trong những lý do chủ yếu dẫn đến “cơn khát nhà ở” tại các đô thị, thành phố lớn trên cả nước.


[img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/11/vi-tri-housinco-grand-tower.png[/img]
với 9 đợt thanh toán, các bạn chỉ bắt buộc mang từ 300 triệu đồng đã mang thể ký hợp đồng với căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại đây tại Tòa Housinco Grand Tower.
Trên thực tế, với 300 triệu đồng, với căn hộ bình dân đã khó, có căn hộ chất lượng hơn, tiện nghi hơn lại càng khó. Tuy nhiên, hiện nay 1 số chủ đầu tư đang đưa ra các chính sách thanh toán tiền siêu linh hoạt nhằm thuận lợi hơn cho các người sở hữu tích lũy tài chính ko cao.
Chính thức ra mắt vào ngày 12/12 tới đây, tòa Housinco Grand Tower với 9 đợt đóng tiền theo tiến độ xây dựng dự án, đợt 1 đóng 15% giá trị căn hộ, tương đương từ 300 triệu đồng, chủ đầu tư ko các giúp người mua lợi ích và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính mà còn cam kết chặt chẽ về tiến độ thi công công trình.
mang căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ
Thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Housinco Grand Tower, Chung cư Housinco Grand Tower được đánh giá là tòa nhà có hướng nhìn rất đẹp nhờ tọa lạc tại hướng Đông Nam – hướng lôi kéo vượng khí, tài lộc thấp nhất theo phong thủy cho gia chủ.
Trong khi ấy , các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu Văn An, tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, tươi mát từ đây. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên quảng trường của dự án, đa số các mặt đều thoáng với dung tích mở.

[img=897x0]http://goldenpalm.net.vn/wp-content/uploads/2016/11/tien-ich-housinco-grand-tower2.jpg[/img]
cộng mang mẫu mã xuất sắc, những căn hộ Housinco Grand Tower mang đến một thể tích sống hài hòa mang thiên nhiên khi hầu hết những phòng đều đón nắng gió tự nhiên , vừa thấp cho sức khỏe, vừa tiết kiệm năng lượng.
đặc biệt , sở hữu chỉ từ 300 triệu đồng, các bạn có ngay căn hộ có khoảng trống từ 56m2 – 106m2 với 2 – 3 phòng ngủ mang thiết kế tinh tế, tiện nghi cho người ở. những căn hộ tại đây mang thời trang tiên tiến hài hòa cùng dung tích nội thất sang trọng đồng bộ. bề ngoài căn hộ được tính toán cẩn thận , bài trí bố trí lý tưởng , tạo sự thoáng đãng và lợi ích lý tưởng cho tất cả sinh hoạt trong gia đình.
Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển – là dự án trọng điểm nằm trong dự án quy hoạch phía Tây Nam Hà Nội, 1 khu vực giàu tiềm năng của Thủ đô đã được quy hoạch đồng bộ, sắp gũi hơn mang thiên nhiên.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,960
Thành viên mới nhất
monikabkmeda

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress