• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Căn do Sony Z3 bị nóng máy trong quá trình xài

#1
một số khách hàng phản hồi Sony Z3 bị nóng máy rất nhanh, ngay cả khi chạy các vận dụng nhẹ và đã tắt chạy ngầm thì hiện tượng Sony Z3 bị hot vẫn ko chấm dứt.


Xperia Z3 là chiếc máy thứ 4 trong Xperia Z Series của Sony. tuy nhiên, với việc tiêu dùng Chipset SnapDragon 810, hiện trạng Sony Z3 bị nóng máy diễn ra thường xuyên làm người gặp khó khăn về trải nghiệm cũng như lo âu đến tuổi thọ của vật dụng .

>> Xem thêm về màn hình Sony Z3 tại Viettopcare

phận sự của Qualcomm trong vẫn đề Sony Z3 bị hot máy

Năm ngoái, rộng rãi người cho rằng chip Snadragon 810 rẩt dễ bị hot và Qualcomm đã mang những động thái hăng hái lúc phát hành 1 phiên bản mới để giải quyết vấn đề này. bên cạnh đó, đã với phổ thông loại đồ vật dùng thế hệ chipset bị lỗi này của Qualcomm, đáng chú ý nhất đó là các siêu phẩm của Sony. Điều này tác động rất to đến uy tín thương hiệu cũng như doanh thu của cả 2 hãng.

Sony đã sở hữu những động thái khắc phục tình trạng nóng máy của Z3

người mua nhận thấy sau khi tiêu dùng các áp dụng như camera, tác vụ đã bị ngừng lại sau một đôi phút quay video và hơi hot quá mức xuất hiện ở mặt sau thiết bị. ban đầu, một số chuyên gia cho rằng hiện trạng Sony Z3 bị nóng khi dùng là điều thông thường và đưa ra các lời khuyên liên quan đến tắt ứng dụng ngầm và cài đặt các áp dụng điều hành pin. bên cạnh đó, hiện trạng Sony Z3 bị hot máy vẫn tiếp diễn với tín hiệu hot lên quá mức thường nhật làm cho các bạn tin rằng vấn đề nằm ở phần cứng của vật dụng.

iện Sony đã lên tiếng thừa nhận vấn đề Sony Z3 bị hot và đưa ra rộng rãi bản cập nhật firmware nhằm khắc phục vấn đề trên. quý khách sở hữu thể chuyên chở về ngay để giảm thiểu phần nào hiện trạng nóng lên của máy.

Việc Sony Z3 bị nóng máy, bên phía hãng này cũng với các động thái giải quyết kịp thời để lấy lại phần nào sự tin tưởng tử người mua. tuy nhiên, đấy chỉ là biện pháp tình thế. các phiên bản sau Qualcomm đã tung ra phiên bản chipset mới khắc phục được hoàn toàn vấn đề gặp phải của đời trước nhằm hạn chế tái diễn trạng thái Sony Z3 bị nóng. người dùng vẫn với thể sắm cho mình mẫu Sony Z3 bằng lòng nhất, không những thế cần phải kiểm tra kỹ càng tránh trạng thái thiết bị nằm trong đợt lỗi nóng máy này hay ko.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo