• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

cần bán May Hủy tài liệu

#1
Cấu tạo và chức năng của máy hủy tài liệu công nghiệp


Máy hủy tài liệu công nghiệp cũng có cấu tạo tương tự như thiết bị hủy giấy tại các văn phòng, chỉ khác rằng các bánh răng và lưỡi dao của máy to và sắc bén gấp nhiều lần.
Động cơ mạnh mẽ của máy dễ dàng hủy được các chất liệu như: lốp cao su, đồ nhựa, và một lượng lớn các tông và giấy. Một số máy hủy loại lớn thậm chí còn hủy được cả xe hơi và xe tải.


Cấu tạo chi tiết lưỡi dao của một chiếc máy hủy công nghiệp hạng trung
Ở nước ngoài, các doanh nghiệp có khối lượng tài liệu loại bỏ khổng lồ, thay vì mua máy công nghiệp – họ có thể tìm thuê và trả tiền sử dụng theo giờ.
Các công ty tái chế sử dụng một máy hủy tài liệu công nghiệp nghiền, cắt nhỏ của chai nhựa, lon nhôm, thủy tinh và các vật liệu khác để họ có thể được gửi đến các cơ sở khác để chuẩn bị cho tái sử dụng.Máy hủy tài liệu công nghiệp được sử dụng tại văn phòng doanh nghiệp
Một số loại vật liệu đặc biệt, sau khi tái chế sẽ được sử dụng làm lớp phủ cách nhiệt ( còn gọi là màng phủ) , cách nhiệt nhà, và cung cấp nguyên liệu cho các đường dẫn ngày càng phổ biến trên thế giớiCông nhân đang vận hành máy hủy lốp cao su
Với những lưỡi dao kim loại sắc bén như vậy, người công nhân cần rất cẩn thận đề phòng tai nạn đe dọa tính mạng xảy ra bất cứ lúc nào, bắt buộc phải mặc quần áo bảo hộ để giảm thiểu chấn thương do vật liệu bay ra trong quá trình vận hành.
Để sở hữu máy hủy tài liệ công nghiệp cho văn phòng bạn, vui lòng liên hệ thông tin sau:
Sản phẩm được phân phối bởi:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Thời Đại Mới
Số 104 Phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 62757210 máy lẻ 1.02
Mobile: 0988.513.875 | 0995.100.041

Email anhnguyen12@megabuy.vnNick Yahoo: nguyenanh_mgb | megabuyhcm_kd06
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,635
Bài viết
147,394
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress