• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cảm nhận cuộc sống đẳng cấp tại dự án GLENWOOD MAISON

#1
<!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> căn hộ glenwood maison Là khu căn hộ khu căn hộ Hứa Hẹn Sẽ Mang Chạy Tới Một Sản Phẩm hiện đại , hiện đại Cho vùng Thảo Điền Nói Riêng Và Nơi Đông Đúc Q.2 Nói Chung.
Sẽ trình làng sớm trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là khu căn hộ của một công ti Đứng Ra Đầu Tư Singapore khác mang tên khu căn hộ Glenwood Maison – là khu căn hộ hiệp tác của Frasers Centrepoint ( Singapore ) và Tổ Chức An Dương Thảo Điền ( tại Việt Nam )
<!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vị trí nằm ngay bên cạnh khu căn hộ Masteri An Phú , Gateway Thảo Điền , cách một đôi khu căn hộ The Nassim , Masteri Thảo Điền một chút.
GIỚI THIỆU Tổng Thể dự án khu căn hộ hiện đại GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN
– công ti Đứng Ra Đầu Tư khu căn hộ đúng là Frasers Centrepoint ( Singapore )
– khu căn hộ Glenwood Maison có bề ngang đất rộng Chạy Tới 7.956 M2.
– Quy mô xây dựng gồm 1 Tòa Nhà cao 32 tầng và khối đế 5 tầng.
– khu căn hộ có gần 300 khu căn hộ hiện đại , với hơn 100 khu căn hộ dich vụ cho thuê và hơn 30 căn villa – khu nhà phố thấp tầng khác.
vị trí dự án khu căn hộ hiện đại GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỀN
khu căn hộ <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> khu căn hộ glenwood maison  được nằm ngay tại Nơi Đông Đúc Thảo Điền Q.2 , mặt tiền Xa Lộ Hà Nội , khu căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền được sở hữu một vị trí hiện đại trong vị trí Nơi Đông Đúc Thành phố mới , nơi mà bạn có khả năng phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.
– Được sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và Thế Giới chung quanh xanh thoáng mát , yên bình đúng là điểm nhấn ấn tượng mà khu căn hộ Glenwood Maison đem lại.
– khu căn hộ Glenwood Maison được Chạy Tới trực tiếp với hệ thống Hạ Tầng huyết mạch chính của Thành phố và ngay tại nhà ga An Phú ( nhà ga số 7 ) của tuyến Hạ Tầng sắt thành thị Bến Thành – Suôi Tiên , bạn chỉ mất 7 phút để vào Nơi Đông Đúc Q.1 và một đôi quận lân cận khác. Cách sông Tp. Hcm chỉ 200m , bạn có khả năng hưởng trọn vẹn một Thế Giới chung quanh sống thoáng mát với nắng gió tự nhiên.
hệ thống Không Gia Sống hiện đại , hoàn mỹ trong khu căn hộ Glenwood Maison.
công ti Đứng Ra Đầu Tư khu căn hộ Glenwood Maison:
Frasers Centrepoint Limted ( FCL ) đúng là một Tổ Chức nhà quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore và còn là một trong các trong một đôi Tổ Chức ưu tiên hàng đầu tại nước này với tổng giá trị tài sản lên Chạy Tới trên 23 , 5 tỉ Đô la Singapore
Vào tại thời khắc 31/03/2016 thì FCL có 4 mảng Mua Đi Bán Lại chính , được tập trung vào nhà nhà , Mua Đi Bán Lại và công nghiệp tại một đôi Thị Trường trọng tâm ở Singapore , Trung Quốc , Australia và trong ngành Khách Sạn được kéo dài khắp 80 Thành phố ở Bắc Á , Đông Nam Á , Australia , Châu Âu , và Trung Đông.
FCL đã được niêm yết trên sàn Thị Trường chính của Tổ Chức TNHH Mua Đi Bán Lại Thị Trường chứng khoán ở Singapore ( SGX-ST ). Hơn nữa , Tổ Chức còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi lớn nhà được niêm yết trên Frasers Commercial Trust ( FCOT ) và SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust ( FCT ) , được tập trung vào một đôi mặt bằng bán sỉ , Văn Phòng và một đôi loại mặt bằng Mua Đi Bán Lại cùng một quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi mạnh được niêm yết với SGX-ST đúng là Frasers Hospitality Trust ( gồm quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi nhà Khách Sạn Frasers ( FH-REIT ) và quỹ Mua Đi Bán Lại Khách Sạn Frasers ) được tập trung cho một đôi nhà đáp ứng về du lịch.
Để chứng minh được tiêuchuẩn dich vụ vượt trội , khả năng thực thi khu căn hộ ưu tiên hàng đầu và một đôi trợ giúp vì thế Giới chung quanh , FCL đã được vinh hạnh đón nhận nhiều ải thưởng và xác thực Trong Nước và quốc tế.
Sẽ trình làng  <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> harbor city <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;-->  trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là khu căn hộ của một nhà Bỏ Vốn Sinh Lãi Singapore khác mang tên khu căn hộ Glenwood Maison – khu căn hộ hiệp tác của Frasers Centrepoint ( Singapore ) với Tổ Chức An Dương Thảo Điền ( Việt Nam ). Khu căn hộ Glenwood Maison có vị trí nằm ngay bên cạnh khu căn hộ Gateway Thảo Điền , Masteri An Phú , cách một tí một đôi khu căn hộ The Nassim , Masteri Thảo Điền.
khu căn hộ Glenwood Maison có bề ngang đất rộng 7.956 M2 , quy mô xây dựng gồm 1 Tòa Nhà cao 32 tầng và khối đế 5 tầng. Khu căn hộ có gần 300 khu căn hộ hiện đại , hơn 100 khu căn hộ dich vụ cho thuê và hơn 30 căn villa – khu nhà phố thấp tầng.
[img=500x437]http://khaihoanland.com/wp-content/uploads/2017/02/vinhomes-gallery-giang-vo-280x245.png[/img]
Frasers Centrepoint Limted ( FCL ) là một trong các Tổ Chức nhà quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore , và là một trong các trong một đôi Tổ Chức ưu tiên hàng đầu ở nước này với tổng giá trị tài sản trên 23 , 5 tỉ Đô la Singapore , vào thời khắc 31/03/2016. FCL có 4 mảng Mua Đi Bán Lại chính , tập trung vào nhà nhà , Mua Đi Bán Lại , công nghiệp tại một đôi Thị Trường trọng tâm ở Singapore , Australia , Trung Quốc , và trong ngành Khách Sạn trải khắp 80 Thành phố ở Bắc Á , Đông Nam Á , Australia , Châu Âu , và Trung Đông.
FCL được niêm yết trên sàn Thị Trường chính của Tổ Chức TNHH Mua Đi Bán Lại Thị Trường chứng khoán Singapore ( SGX-ST ). Bên cạnh đó Tổ Chức còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi nhà được niêm yết trên SGX-ST – Frasers Centrepoint Trust ( FCT ) và Frasers Commercial Trust ( FCOT ) , tập trung vào một đôi mặt bằng bán sỉ , Văn Phòng và mặt bằng kinh doanh; cùng với một quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi mạnh được niêm yết với SGX-ST mang tên Frasers Hospitality Trust ( gồm quỹ Bỏ Vốn Sinh Lãi nhà Khách Sạn Frasers ( FH-REIT ) và quỹ Mua Đi Bán Lại Khách Sạn Frasers ) tập trung cho một đôi nhà đáp ứng du lịch.
Để chứng minh cho chuẩn dich vụ vượt trội , khả năng thực thi ưu tiên hàng đầu , và một đôi trợ giúp vì thế Giới chung quanh , FCL đã vinh hạnh đón nhận nhiều ải thưởng và xác thực Trong Nước và quốc tế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,174
Bài viết
128,897
Thành viên
172,125
Thành viên mới nhất
jodfghjp

Quảng cáo