• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cẩm nang trị hôi nách từ thiên nhiên đơn giản

#1
Bước vào tuổi dậy thì cơ thể có những thay đổi bất ngờ không chỉ về vóc dáng thân hình mà còn cả về nội tiết tố hooc môn bên trong cơ thể khiến bạn dễ mắc bệnh hôi nách. Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc phát hiện sớm mùi hôi cơ thể và ngăn cặn mùi hôi ở tuổi dậy thì đơn giảm như sau:


Tham khảo: nguyên nhân gây hôi nách


Vì sao lứa tuổi dậy thì lại xuất hiện mùi hôi cơ thể?


Theo các nhà bác học dày dặn kinh nghiệm cho rằng ở lứa tuổi dậy thì lượng hoocmon thay đổi gia tăng mạnh, kèm theo đó là sự tăng xuất tiết của tuyến mồ hôi, lúc này cơ thể tiết ra nhiều hợp chất amoniac dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn tại vùng da dưới cánh tay do vệ sinh nách không đúng cách gây ra mùi hôi nách khó chịu.


Cách triệu chứng của bệnh hôi nách như thế nào?


Để có thể phát hiện bệnh hôi nách sớm thì bạn nên quan tâm tới những nguy cơ mắc phải căn bệnh mùi hôi cơ thể này cao như:


Nguyên nhân từ di truyền: di truyền là một trong những nguyên nhân dễ gặp của bệnh hôi nách vì vậy bản thân những người có người thân bị mùi hôi cơ thể thì nên cảnh giác phát hiện bệnh sớm


[img=258x401]http://topanhdep.net/wp-content/uploads/2015/12/anh-girl-xinh-gai-dep-98-18.jpg[/img]


Quan sát dịch ở dái tai: dịch ở dái tai cũng là một trong những đặc điểm dễ cảnh báo những người mắc bệnh mùi hôi cơ thể. Thường thì người có dái tau dầu nhựa không hoặc như dạng bột không thì nguy cơ mắc bệnh mùi hôi cơ thể cao hơn người bình thường.


Cách chữa trị hôi nách từ sớm


Để ngăn ngừa mùi hôi nách từ sớm mọi người nên chú ý thực hiện một số biện pháp chữa trị bệnh mùi hôi nách như sau:


Vệ sinh cơ thể đúng cách: nên thường xuyên tắm rửa cơ thể đúng cách hàng ngày 1 đến 2 lần/ ngày để loại sạch tuyến mồ hôi nách đọng lại trên da ngăn ngừa mùi hôi nách xuất hiện.


Mặc quần áo thông thoáng, hút ẩm.


Dùng biệt phát thiên nhiên thổi bay hôi nách như dùng chanh, phèn chua, gừng tươi, lá ngải cứu, dấm chua trộn với bột hồi…


Dùng thuốc chống ra mồ hôi hay là các loại lăn thổi bay để làm giảm mồ hôi nách cùng mùi hôi khó chịu.


Bệnh mùi hôi cơ thể là một căn bệnh ngoài da tuy ít gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng việc điều trị bệnh lại rất cần thiết để tránh việc ảnh hưởng tới tâm lý, chất lượng cuộc sống.


Xem thêm:  chữa hôi nách triệt để
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo