• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách viết nội dung Email Marketing hiệu quả

#1
Bạn có biết rằng, muốn thu hút người đọc Email Marketing trước hết nội dung email marketing mà mình viết ra phải ấn tượng, phải nhắm đến nhu cầu mà người đọc đang tìm hiểu.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết nội dung Email Marketing hiệu quả . Để có một Nội dung Email Marketing chuyên nghiệp là tương đối quan trọng, một email marketing hay là một email không gây nhàm chán đối với người đọc, cách viết email phải lôi cuốn, hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, với từng dòng sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.

+ Điều đầu tiên để trình bày email marketing chuyên nghiệp là việc chọn lựa mẫu template đẹp, hài hòa với mẫu thư sẽ gửi. Thế nào là một template đẹp? Template đẹp phải có bố cục rõ ràng, đẹp mắt, soạn thảo văn bản phải phù hợp với nội dung mà bạn cần gửi, lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, dễ nhìn gây thiện cảm cho người đọc, không nên chèn nhiều hình ảnh.

+ Bước khởi đầu của một nội dung email marketing ấn tượng là phải xác đinh mục tiêu chính mà email bạn gửi muốn hướng đến. Tiếp theo, nội dung ấy phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin hữu ích đến với khách hàng và luôn luôn đưa khách hàng rơi vào trạng thái tò mò, muốn biết những thông tin khác. Từ đó, bạn có thể cung cấp cho khách hàng thêm nhiều thông tin, khiến cho khách hàng dần dần muốn tìm hiểu đến sản phẩm của bạn, như vậy là bạn đã thành công.
Ngoài ra, không thể thiếu phần mở đầu lời chào hỏi và lời chúc khách hàng của bạn ở phần kết thúc , đây là bước tiền đề biết nội dung Email Marketing của bạn có thành công hay không.
+ Để làm cho việc gửi Email Marketing hiệu quả nhất bạn hãy tham khảo thêm những công cụ gửi Email Marketing hàng loạt dành cho bạn. Ngay bây giờ bạn hãy đọc thật kỹ cách viết nội dung Email Marketing trước khi gửi Email nhé..
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,069
Bài viết
139,473
Thành viên
173,948
Thành viên mới nhất
verbproducts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress