• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

CÁCH VỆ SINH ĐIỀU HOÀ FUNIKI ĐÚNG KỸ THUẬT CHỈ TRONG 15 PHÚT

#1
Để điều hoà Funiki vận hành tốt, bền và chắc chắn, khả năng làm giảm nhiệt độ không thay đổi và bảo đảm không gian luôn trong lành, những bạn phải dọn dẹp dòng thiết bị định kỳ. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh điều hoà Funiki chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi hướng đến câu trả lời cụ thể chi tiết trong bài viết ngay dưới đây nhé!
1. chỉ dẫn cách lau chùi điều hoà Funiki chi tiết cụ thể cho tất cả những người mới ban đầu
sau đây là cách lau chùi và vệ sinh điều hoà Funiki dễ dàng và đơn giản và chóng vánh mà bạn có thể áp dụng liên tiếp ngay tại nhà:
 • Bước 1: sẵn sàng đồ dùng cần thiết như khăn vải mềm, bàn chải, dung dịch lau chùi chuyên được sự dụng, máy bơm lau chùi và vệ sinh điều hoà…
 • Bước 2: Ngắt nguồn điện điều hoà tại Aptomat, đợi khoảng 2 – 3 phút rồi mới thực hiện dọn dẹp dòng thiết bị.
 • Bước 3: Mở nắp dàn lạnh điều hoà, tháo bộ lưới lọc khí rồi rửa sạch cùng nước. Nếu trên bộ phận này còn có vô số bụi bặm, bạn nên sử dụng bàn chải nhỏ cùng dung dịch tẩy rửa chuyên được sự dụng để vệ sinh sạch sẽ hơn.
 • Bước 4: kế tiếp, bạn dọn dẹp và sắp xếp tấm lọc sinh học, cánh quạt gió, cửa thoát khí bằng dung dịch tẩy rửa để “loại bỏ” hoàn toàn bụi bặm, sau đó hong khô tại những vị trí thoáng mát, không đặt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Bước 5: Dùng khăn vải khô che bảng bo mạch và các mối nối điện, sau đó dùng máy bơm áp lực nặng nề nhỏ xịt nước vào từng khe nhỏ trên dàn lạnh.
 • Bước 6: lắp ráp lại dàn lạnh theo như đúng cấu tạo, đồng thời kiểm tra đường dây điện, những mối nối điện trên điều hoà.
 • Bước 7: Dùng máy bơm áp lực nhỏ lau chùi kỹ lưỡng dàn nóng, đặc biệt là dàn tản nhiệt, đồng thời bổ sung thêm khí gas để điều hoà vận động tốt hơn.
 • Bước 8: Bật aptomat và quản lý và vận hành điều hoà thông thường.
rất có thể các bạn sẽ quan tâm >>> điều hòa carrier 18000btu
2. Nguyên Nhân cần dọn dẹp và sắp xếp điều hoà Funiki định kỳ?
Tuỳ thuộc vào khoảng sử dụng điều hòa trong thời gian ngày, các bạn sẽ tiến hành vệ sinh dòng thiết bị với gia tốc tương ứng, ít nhất 6 tháng/lần. Vậy Lý Do cần dọn dẹp và sắp xếp điều hoà Funiki định kỳ?
 • bảo vệ không khí: Sau một thời gian sử dụng, bụi bặm sẽ bám rất nhiều vào bên trong điều hoà, gây ùn tắc bộ lọc, Từ đó sẽ khiến giảm chất lượng không khí lúc đến với người tiêu dùng. Việc dọn dẹp và sắp xếp điều hoà tiếp tục sẽ hỗ trợ không khí trong lành, sạch sẽ, giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp.
 • hạn chế hư hỏng, tăng tuổi thọ: các bước lau chùi và vệ sinh, kiểm tra điều hòa định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện và sửa chữa thay thế kịp thời những hư hỏng, bất thường của dòng thiết bị. đặc biệt, việc “loại bỏ” lớp bụi bờ sẽ khiến giảm “áp lực” lên các bộ phận trong điều hoà, tăng hiệu quả làm giảm nhiệt độ.
 • tiết kiệm điện: dọn dẹp và sắp xếp điều hoà Funiki định kỳ sẽ hỗ trợ thiết bị hoạt động ổn định, nhẹ nhàng, giảm hao phí nguồn điện năng một cách rất kết quả.
như vậy, chỉ từ 15 phút, các bạn đã giúp chiếc máy lạnh của gia đình chuyển động tốt như mới, loại bỏ trọn vẹn bụi bặm bụi bờ và tiếng ồn. mong muốn nội dung bài viết của chúng tôi về cách lau chùi điều hoà Funiki đã đưa tới cho quý bạn đọc các thông báo và kinh nghiệm thực sự hữu ích.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,792
Bài viết
147,557
Thành viên
175,873
Thành viên mới nhất
DevaliQubina

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress