• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách trị ngứa da đầu và rụng tóc

#1
Hầu như tất cả mọi người đều mắc phải tình trạng ngứa da đầu, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thời tiết thay đổi tất thường, môi trường sống ô nhiễm, stress,…nhưng ngứa da đầu kèm theo rụng tóc thường là biểu hiện của bệnh lý. Và đã là bệnh thì cần phải có cách đặc trị. Sau đây, chúng tôi xin trình bày một vài cách nhận biết và cách trị ngứa da đầu và rụng tóc phổ biến nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

http://chuabenhnamdadau.com/tri-nam-da-dau-bang-bia.html

Nguyên nhân dẫn dến bệnh ngứa da đầu và rụng tóc

Da đầu bị tổn thương, tróc lở hoặc vi khuẩn, ký sinh trùng tấn công là một trong nhiều nguyên nhân gây ngứa da đầu.
Rụng tóc thường là do cơ thể bạn không đủ chất dinh dưỡng nên dẫn đến việc chân tóc và nang tóc bị yếu hoặc gốc tóc bị nấm ký sinh

Nếu cả hai triệu chứng này cùng xuất hiện, bạn có khả năng bị nấm da đầu hoặc gàu nặng. Vì rụng tóc là chứng bệnh tự miễn nên không gây ra triệu chứng ngứa da đầu, còn trường hợp da đầu bị khô, tróc vẩy lại không gây ra triệu chứng rụng tóc.

Tìm hiểu nguyên nhân để có cách trị ngứa da đầu và rụng tóc hiệu quả nhất.

Ngứa da đầu và rụng tóc do gàu nặng cùng cách đặc trị

Khi da đầu bạn xuất hiện nhiều đốm trắng li ti hoặc vẩy trắng, kèm theo triều chứng ngứa và rụng tóc thì đầu bạn đã bị gàu nặng. Gàu là do nấm men ký sinh, nó kết hợp với vi khuẩn trên da đầu tấn công bạn khiến da đầu bạn sinh ra gàu và làm cho chân tóc bị yếu. chân tóc yếu khiến tóc rụng nhiều. Dù vậy nhưng bạn đừng lo lắng bởi gàu rất dễ trị. Để có cách trị ngứa da đầu và rụng tóc do gàu nặng thì bạn chỉ cần dùng đúng dầu gội thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.


http://chuabenhnamdadau.com/cach-tri-nam-da-dau-bang-phuong-phap-dan-gian.html

Ngứa da đầu và rụng tóc do nấm da đầu cùng cách đặc trị

Nếu bạn bị ngứa da đầu và rụng tóc do bệnh nấm da đầu thì nguy hiểm hơn rất nhiều so với bệnh gàu nặng.

Nấm da đầu thường dẫn đến những cơn ngứa dữ dội và lâu dài, còn tóc thì bị rụng trụi sạch từng mảng. Kèm theo đó là các triệu chứng da bị lỡ loét, sưng đỏ, có mùi hôi. Bệnh rất khó điều trị vì vậy nếu bạn không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Để có cách trị ngứa da đầu và rụng tóc do nấm da đầu bạn phải kiên nhẫn vì bệnh thường kéo dài và dễ tái phát. Bạn phải dùng thuốc kết hợp với dầu gội đầu.


http://chuabenhnamdadau.com/tri-nam-da-dau-bang-dau-dua-hieu-qua.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,741
Bài viết
129,553
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo