• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

cách trang điểm cho đôi môi dày

#1
Đôi môi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như mỗi khi bạn nở nụ cười. Bạn có đôi môi dày và bạn có thể tham khảo cách trang điểm cho đôi môi dày mềm mại xinh đẹp tự nhiên.son nightfall


Với một đôi môi dày sẽ phù hợp với nhiều màu son khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình màu son trầm, màu son hơi sáng hay tông màu tối… nhưng bạn bạn nên lựa chọn loại son có thành phần dưỡng môi nhiều một chút, do bạn sở hữu đôi môi dày và lẽ dĩ nhiên lượng son sử dụng cũng nhiều hơn những bạn có bờ môi mỏng.

Bạn không nên chọn cho mình màu son quá sáng sẽ làm cho đôi môi của bạn trông dày hơn. Bạn nên sử dủng tông màu đỏ, màu sô cô la, màu hồng hay màu vàng đậm sẽ giúp bạn tăng sự gợi cảm hơn khi bạn tô son cho môi dày lên rất nhiều.


Cách đánh son cho môi dày

-    Bạn là ẩm đôi môi bằng nước sạch hay dùng khăn mềm, bạn nên lưu lại độ ẩm nhất định trên môi và sau khoảng hai phút bạn có thể trang điểm cho đôi môi.

-    Bạn sử dụng bút chì để kẻ viền môi trên mép ngoài theo đường cong mềm mại của đôi môi và còn gọi là lót môi, giúp bạn chia tỉ lệ son hợp lý cho môi. Bạn có thể sử dụng chì kẻ môi để làm cho đôi môi trông mỏng hơn hay dày hơn một chút.

-    Bạn áp nên tô lớp son nền với tông màu trung tính trên đường viền bờ môi, như vậy bờ môi sẽ mỏng hơn một chút. Nếu bạn vẫn muốn giữ đôi môi dày thì bạn có thể không thực hiện bước này.

-    Bạn đánh son môi mà bạn yêu thích, bạn tô đều son lên môi, nếu bạn muốn bờ môi mỏng hơn một chút thì bạn tô son nằm trong đường lót môi hay bạn muốn đôi môi trông dày hơn thì tô son nằm ngoài đường mép môi. Lưu ý, bạn chỉ nên sử dụng đường lót môi khoảng 1 mm như vậy nhìn đôi môi sẽ tự nhiên hơn.

-    Nếu bạn muốn đôi môi trông mỏng hơn thì bạn không áp dụng đường lót môi. Bạn có thể sử dụng kem để che khuyết điểm theo đường viền môi khoảng 1 mm để làm mờ đi đường viền môi và tạo thành sự giao thoa tự nhiên cho môi với vùng ngoài của môi.

-    Bạn có thể sử dụng bột mỹ phẩm màu trắng hay bột bóng mắt và thoa đều trên môi để làm đôi môi trông bóng, ấn tượng và xinh hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,255
Bài viết
128,978
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
accvinaco

Quảng cáo