• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách thức khắc phục lỗi màn hình thường thấy ở Sony Xperia Z3

#1
.

Sony Xperia Z3 mang kiểu dáng nguyên khối sang trọng, mang khả năng xử lý mạnh mẽ, cộng có camera ấn tượng. không những thế là khả năng không thấm nước, ngăn bụi ấn tượng theo tiêu chuẩn quốc tế. sở hữu các khả năng độc đáo đấy, Sony Xperia Z3 xứng đáng là siêu phẩm đột phá của Sony trong thời gian vừa qua. dù rằng vậy, Sony Xperia Z3 sau 1 thời gian sử dụng cũng mắc phải một đôi lỗi được rộng rãi người dùng đề đạt.

>> Tham khảo thêm thay màn hình Sony Z3 tại tphcm tại Viettopcare

màn hình Sony Xperia Z3 bị hở sáng

Hở sáng là lỗi có thể thấy ở khá phổ thông smartphone chứ ko phải riêng gì Sony Xperia Z3.

Biểu hiện: khi bạn cài đặt một hình nền tối cho Sony Xperia Z3, nhưng các viền và góc màn hình quanh đó màn hình lại với màu sáng hơn hẳn.

bí quyết khắc phục: khi mắc phải hiện trạng này, bạn nên đến những trọng tâm tu sửa uy tín chất lượng hàng hiệu sắp nhất để được hỗ trợ. Trong trường hợp này, giả dụ nhẹ, chỉ cần xử lý lại khâu ráp máy là có thể xử lý được, nhưng ví như nặng, bạn sẽ phải thay màn hình Sony Xperia Z3.

Màn hình Sony Xperia Z3 bật tắt bất thường ngày

Biểu hiện: Màn hình Sony Xperia Z3 bất chợt bị tắt, quý khách không bật được, nhưng sau 1 thời kì, màn hình lại tự sáng lên. bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy trên màn hình Sony Xperia Z3 màu sắc bị sẫm và tối lại, bên cạnh đó, quý khách vẫn sở hữu thể tiêu dùng tính năng cảm ứng thường ngày.

phương pháp khắc phục: mang tình huống này, người dùng chỉ việc cài lại hệ điều hành cho Sony Xperia Z3 hoặc khôi phục lại cài đặt gốc, màn hình của bạn sẽ trở lại như thường nhật.

Đây là hai lỗi được rộng rãi khách hàng Sony Xperia Z3 mắc phải. Phía nhà cung cấp Sony cũng đã mang những biện pháp khắc phục những lỗi này khi cho Sony Xperia Z3 ra ngoài thị trường. ngoài ra, lúc muốn tìm và dùng Sony Xperia Z3, quý khách nên rà soát, test những tính năng cũng như về màn hình Sony Xperia trước lúc rót vốn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,710
Bài viết
129,522
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
frikibesta

Quảng cáo