• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách thức giải quyết Samsung Galaxy A5 2016 bị lỗi camera

#1
Là một trong các smartphone tầm trung của Samsung Galaxy A5 2016 lôi kéo được phổ thông đối tượng khách hang ngay diễn ra từ ra mắt thị phần. thay màn hình samsung A5, A5 2016 giá bao nhiêu Qua thực tế tiêu dùng, phản hồi của người dung về sản phẩm này khá rẻ. ngoài ra, trong quá trình dùng, cũng khó hạn chế khỏi tình trạng máy xảy ra 1 số lỗi. Bài viết sau sẽ bàn về lỗi camera trên chú dế này.
một. cội nguồn Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera


- Do thời kỳ cài đặt ứng dụng làm cho máy xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm

- Camera hư do lỗi phần cứng

- Dung lượng pin không ổn định gây tác động đến khả năng hoạt động của camera

- Do việc thiết lập cài đặt

Đây chỉ là 1 số cỗi nguồn cơ bản và thường gặp nhất, không những thế lỗi camera ở Galaxy A5 (6) còn sở hữu thể do rộng rãi nguyên nhân khác.
2. bí quyết khắc phục trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

- cách thứ nhất: Xóa bộ nhớ cache của A5 (6)

Trong giai đoạn cài đặt áp dụng và dùng, sở hữu thể máy đã bị xung đột phần mềm nên bạn sở hữu thể sử dụng phương pháp xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu để khắc phục trạng thái này. bí quyết khiến cho như sau:

+ Bước 1: từ thực đơn chính, bấm chọn “Settings” sau đó mua đến mục “Application Manager” rồi bấm chọn “All App” và tiếp diễn chọn “Camera”

+ Bước 2: Tại đây, bạn hãy tìm và bấm chọn “Clear data” và “Clear cache”

những thao tác này không chỉ giải quyết tình trạng camera lỗi do xung đột phần mềm mà còn giúp tăng tốc cho camera. Nó ko tác động gì tới phần mềm hay chất lượng chụp ảnh, bởi thế nê được tiến hành thường xuyên.

- bí quyết thứ 2: Xóa phân vùng Cache của máy

+ Bước 1: Nhấn giữ phím “Nguồn” khoảng 3s để xuất hiện bảng thông báo và bấm chọn “Tắt nguồn”

+ Bước 2: Bấm giữ cùng lúc tổ hợp phím “Tăng âm lượng + Home + Nguồn”, sau đấy đợi tới lúc máy rung lên thì thả phím “Nguồn” và giữ phím “Tăng âm lượng + Home” để màn hình hiển thị hộp thoại “Recovery Mode”

+ Bước 3: dùng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để chuyển di những tùy chọn và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. Bạn hãy sắm và bấm chọn “Wipe cache partition” rồi sau ấy bấm chọn “Yes”.

+ Bước 4: Bạn di chuyển tới mục “Reboot System Now” và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. khi này máy sẽ được khởi động lại. Bạn hãy kiểm tra lại xem camera đã hoạt động thường nhật trở lại chưa.

- phương pháp thứ 3: Khôi phục cài đặt gốc

nếu đã tiến hành những cách trên mà ko giải quyết được lỗi thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy trở về tình trạng như khi vừa xuất xưởng. Bạn hãy lưu ý rằng thao tác này sẽ đánh mất rất nhiều dữ liệu lưu trên máy nên trước khi thực hành, hãy sao lưu đầy đủ dữ liệu và mật khẩu truy nã cập những ứng dụng nhé! cách thức khôi phục cài đặt gốc như sau:

+ Bước 1: thực hành giống bước một và 2 của cách thức thứ 2 để vào được chế độ “Recovery Mode”

+ Bước 2: dùng phím “Giảm âm lượng” để vận động đến mục “Wipe data/factory reset” và bấm phím “Nguồn” để chọn rồi sau đấy chọn “Yes”.

+ Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để vận động đến mục “Reboot System Now” và dùng phím “Nguồn” để bấm chọn.

- bí quyết thứ 4: sở hữu máy đến các trung tâm bảo hành của hang hoặc những cửa hàng tôn tạo uy tín

nếu những cách khiến cho trên không sở hữu hiệu quả thì khi này, giải pháp rẻ nhất là nên đưa máy tới các trọng tâm bảo hành hoặc các cửa hang sang sửa điện thoại với uy tín để được hỗ trợ.

Trên đây là các gợi ý của chúng tôi mang mong muốn giúp Các bạn khắc phục được hiện trạng Samsung Galaxy A5 (6) bị lỗi camera. Chúc Các bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,756
Bài viết
129,568
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo