• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách thu thập số điện thoại khách hàng

#1
Khi bạn muốn thực hiện một chiến dịch SMS Marketing, bạn có gặp khó khăn về danh sách khách hàng? Bạn đã có danh sách số điện thoại khách hàng chưa? Dưới đây là một trong các cách thu thập số điện thoại chính xác của khách hàng

[size=small][font=Arial, sans-serif]Wifi Marketing bằng số điện thoại: Hoạt động của hình thức này đơn giản là bạn có 1 thiết bị wifi có hỗ trợ phần mềm wifi marketing và được cài đặt sẵn tính năng. Khi nó được hoạt động trong khu vực của bạn nó sẽ bắt đầu cung cấp wifi miễn phí và tự động thu thập số điện thoại. Hoạt động tuần tự của wifi marketing theo các bước tự động sau khi khách hàng kết nối với thiết bị wifi:
[/font][/size]

1.      Khi đăng nhập WiFi, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại để xác thực.

2.      Ngay lúc đó, một SMS sẽ được gửi đến số điện thoại vừa nhập một mã xác thực.

3.      Khi điền đúng mã xác thực người dùng sẽ được đăng nhập vào mạng WiFi với tốc độ cao và thời gian truy cập dài hơn

Thiết bị wifi sẽ tự động thống kê cho bạn danh sách số điện thoại khách hàng đã tương tác với nó. Chắc chắn trong một khoảng thời gian danh sách của bạn sẽ càng ngày càng nhiều.
[size=small]Hình thức này bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://goo.gl/Zi296u[/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,349
Bài viết
139,749
Thành viên
173,931
Thành viên mới nhất
Brandonvietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress