• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

CÁCH QUẢNG CÁO ỨNG DỤNG DÀNH CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

#1
 
Công nghệ số phát triển, đi kèm đó là muôn vàn những câu chuyện kinh doanh online ra đời. Để theo kịp với cuộc sống hiện đại, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã lựa chọn ứng dụng di động là kênh giao tiếp với khách hàng của mình. Nhưng việc tạo ra ứng dụng di động thì đơn giản còn việc quảng bá chúng đến với khách hàng lại là việc khác. Như thế làm sao để chúng ta có thể hoàn thành tốt việc đó.
Trong năm 2017, tổng số lượng ứng dụng trong App Store và Google Play đã vượt quá 5 triệu ứng dụng. Những số liệu này cho chúng ta thấy một điều rằng các doanh nghiệp không chỉ tìm cho mình một công ty phát triển app mobile mà còn phải có những ý tưởng độc đáo, nổi bật cho ứng dụng di động của mình để làm chúng nổi bật giữa muôn vàn ứng dụng tương tự trên 2 Store.
Cho ra đời một app mobile cũng giống như hoạt động kinh doanh ngoại tuyến. Có một sự thật là ứng dụng của doanh nghiệp đã nằm sẵn trong App Store, Google Play nhưng không đảm bảo rằng người dùng sẽ cảm thấy thích thú chúng giữa hàng triệu app trên cửa hàng ứng dụng. Đừng vội lo, điều doanh nghiệp cần làm lúc này là lên chiến lược dài hạn cho ứng dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo các kênh đã được thử nghiệm
Chọn đúng kho ứng dụng
Thông thường, các ứng dụng của doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn để phát triển với các cửa hàng Google Play và Apple Store. Đăng tải ứng dụng lên App Store giá sẽ có chi phí cao hơn so với Google Play. Nhưng đừng quên rằng có mặt trên các cửa hàng ứng dụng thôi chưa đủ, ứng dụng của bạn sẽ phải nổi bật hơn so với 3,3 triệu ứng dụng trên Google Play và hơn 2,2 triệu ứng dụng trong App Store.
Đây là các danh sách được cho là sự lựa chọn thay thế phù hợp cho Google Play và Apple Store. Như Amazon Appstore, GetJar, Appolicious hoặc bất kỳ nền tảng liên quan nào khác có thể mang lại kết quả rất tốt cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ứng dụng tại thị trường Việt Nam, các kênh quảng cáo chính của bạn nên là Facebook, Zalo, Instagram...
Tối ưu hóa từ khóa
Đây là vấn đề muôn thuở, từ khóa luôn đóng một vai trò trọng điểm nếu doanh nghiệp mang đến ứng dụng của mình trở nên thân thiện với người dùng. Tối ưu hóa từ khóa để ứng dụng luôn nổi bật trong các yêu cầu tìm kiếm có liên quan nhất. Cập nhật từ khóa liên tục và nhắm vào đối tượng mục tiêu tốt nhất và có liên quan vào hồ sơ ứng dụng của doanh nghiệp.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SearchMan để thu thập và tìm kiếm các từ khóa phù hợp nhất.
Hồ sơ hấp dẫn
Đối với phần mô tả ứng dụng thực sự quan trọng trong việc tối ưu hóa cửa hàng hàng ứng dụng và trải nghiệm người dùng. Giới thiệu ngắn gọn cho khách truy cập kho ứng dụng biết ứng dụng của bạn là gì và làm nổi bật các khả năng chính của ứng dụng. Hãy thiết kế biểu tượng của app mobile trở nên đơn giản hơn, đáng nhớ và phong cách. Ảnh chụp màn hình cũng là một phần tạo điểm mạnh cho app mobile của bạn.
Đánh giá và xếp hạng
Tỷ lệ đánh giá cao từ người dùng của bạn sẽ giúp ứng dụng của bạn nâng cao khả năng dẫn đầu trên biểu đồ ứng dụng. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp tốt, hãy nhờ khách hàng của mình xếp hạng ứng dụng của bạn hoặc dành vài phút để viết đánh giá cho sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp. Cung cấp cho họ giá trị bổ sung như mở khóa nội dung mới hoặc nâng cao khả năng trải nghiệm người dùng để nhận được phản hồi chất lượng nhất. Công ty chuyên cung cấp ứng dụng di động TeraApp, bạn sẽ được tặng ngay 1000 install cho app mobile của mình.

Kênh quảng cáo trên thiết bị di động
Vừa mới cho ra đời, ứng dụng của bạn còn khá mới lạ so với thị trường, việc cần làm lúc này là nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp và quảng bá ứng dụng thông qua thiết bị di động.
Quảng cáo là phần quan trọng trong chiến dịch quảng cáo và đại diện thương hiệu của doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn đơn giản hóa mọi việc, hãy yêu cầu đơn vị quảng cáo ứng dụng của bạn tạo ra quảng cáo duy nhất có hiệu suất cao cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp một cách cụ thể.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã có kết hoạch về mục tiêu, ngân sách, tỷ lệ, KPI... của doanh nghiệp với đơn vị khởi chiến dịch quảng cáo.
Đánh giá ứng dụng
Các nền tảng đánh giá ứng dụng cũng là các trình tạo khách hàng tiềm năng tốt. Chúng cho ra đời những bản đánh giá sâu sắc và gây hứng thú với người dùng, các tùy chọn chính và lợi ích của ứng dụng mới. Mang ánh nhìn tổng quan về sản phẩm / dịch vụ của bạn với liên kết đến các cửa hàng ứng dụng và yêu cầu viết đánh giá. Họ cũng có thể đưa bạn vào danh sách hoặc xếp hạng cụ thể của các ứng dụng tương tự (nếu có).
Truyền thông mạng xã hội
Việc truyền thông ứng dụng cũng là một phần giúp mang lại lượng người dùng đáng kể. Thu hút sự quan tâm đăng ký bằng nội dung hữu ích, chủ đề nóng và infographics theo từng chủ đề. Truyền thông xã hội là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để tiếp cận người dùng của doanh nghiệp, nhận phản hồi và cập nhật các tính năng phù hợp, kịp thời.
Website hấp dẫn
Đa số các doanh nghiệp trước khi sở hữu ứng dụng di động thường sẽ đã có trang web. Và nếu bạn dự định quảng bá app bán hàng của mình trước khi cho nó gia nhập thị trường thì website là lựa chọn ưu tiên hàng đầu thú hút người dùng vào trang web của doanh nghiệp trong lúc đang chạy chiến dịch quảng cáo. Hãy khiến cho người dùng cảm thấy ứng dụng của bạn phù hợp nằm trong thiết bị đi dộng của họ, cung cấp những giá trị bổ sung như giảm giá, khuyến mãi khi click vào tải ứng dụng. Thêm một công cụ hỗ trợ phù hợp nữa là Email, chỉ cần không spam nó sẽ mang lại hiệu quả.
Influencers
Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay, các chuyên gia tiếp thị đã tiết lộ sức mạnh thực sự của những người có ảnh hưởng. Họ sẽ là những người thay thế chúng ta gửi thông điệp của thương hiệu đến với thị trường. Thay vì quảng cáo trực tiếp đến với từng nhóm đối tượng, bạn sẽ truyền cảm hứng cho KOLs để họ giúp doanh nghiệp bạn làm điều đó.
Video quảng cáo
Bạn nghĩ gì về video giới thiệu tổng quát về ứng dụng của doanh nghiệp trong khoảng 30 giây? Sẽ rất ấn tượng đó. Video giới thiệu ứng dụng, các tính năng, thiết kế và giá trị của ứng dụng. Người dùng cũng sẽ thú vị hơn với sự sáng tạo này và họ cũng có thể xem ứng dụng của bạn có phù hợp với họ không. Đây cũng là một cách để giữ tỷ lệ IRL luôn ở mức bình ổn.
Tạo ra ứng dụng di động trên thị trường khốc liệt ngày nay là doanh nghiệp đã đến gần với thành công hơn một đoạn. Mặc dù có hàng tá kênh quảng cáo ứng dụng, nhưng không phải kênh nào cũng phù hợp với loại hình sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nếu có thể hãy thử xây dựng hệ thống phù hợp của riêng bạn với các công cụ, dịch vụ và nền tảng quảng cáo cụ thể. Đừng quá lo ngại, sự khác biệt đôi khi là nền tảng cho một chiến lược tiếp thị hiệu quả.
Liên hệ với chúng tôi:
·       TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút
·        Website: https://teraapp.net/
·        Hotline: 0903 327 780 – 0903 786 808
·        Email: Contact@TeraApp.net
·        Fanpage TeraApp: https://www.facebook.com/TeraApp.vn/
·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4
 
 
 
 
 
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,070
Bài viết
139,474
Thành viên
173,949
Thành viên mới nhất
SchmelerJanel

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress