• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm chính hãng

#1
Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm chính hãng

Cách nhận biết Nhân Sâm Hàn Quốc 6 năm là một trong những vị thảo dược quý tốt cho việc chăm sóc sức khỏe.Ngày nay khi nhu cầu để có một sức khỏe tốt và cơ thể khỏe mạnh càng được nâng cao thì người ta càng tìm đến nhân sâm nhiều hơn.Chính vì vậy trên thị trường nhân sâm Hàn Quốc là mặt hàngrất được nhiều người biết đến và tìm mua. 
 
[img=500x298]http://samyenthinhphat.com/uploads/Files/chinese-ginseng.jpg[/img]
 
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nhân sâm hàn quốc ngày càng cao nên có rất nhiều cửa hàng và đại lý đã kinh doanh mặt hàng này.Tuy nhiên có nhiều cửa hàng vì muốn có lợi nhuận cao nên đã lấy các loại sâm chưa đủ tuổi hay sâm giả và sâm Trung Quốc với giá thành rất rẻ về bán cho khách hàng nhằm thu lợi nhuận cao hơn.
 
Nên khi có ý định mua nhân sâm để chăm sóc sức khỏe hay làm quà tặng bạn nên tìm hiểu kĩ cách chọn nhân sâm thật cũng như tìm cho mình cửa hàng có uy tín để có thể mua được củ nhân sâm Hàn Quốc chính hãng và chất lượng cao và sẽ tránh mua phải hàng giả hàng nhái khiến tiền mất tật mang.Sau đây là một số cách nhận biết giúp bạn phân biệt đâu là nhân sâm thật và đâu là nhân sâm giả
 
Xem thêm: Có nên mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi?
 
[img=450x303]http://samyenthinhphat.com/uploads/Files/1409022461_news.jpg[/img]
 
-Đâu tiên chúng ta sẽ quan sát bên ngoài hình dáng của củ nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi  :nếu là nhân sâm Hàn Quốc thì củ sẽ có hình vuông nhưng hơi bầu hoặch hình trụ,thân củ to tròn đều từ trên xuống dưới,rễ rất thô ngắn có chiều dài khỏang 1,5 đên 2 cm  và phần rễ phụ cũng rất ít có màu đỏ đục,phần thân có màu vàng óng.
 
-Có rất nhiều loại nhân sâm Hàn Quốc tuy nhiên loại mà giàu chất dinh dưỡng nhất là sâm núi sâm tự nhiên.Do bị khai thác nhiều nên hiện nay số lượng nhân sâm núi rất ít chủ yếu là nhân sâm trồng trên các vùng núi có khí hậu lạnh.
 
Xem thêm: Nhân sâm mật ong nguyên củ nhập khẩu
 
[img=500x383]http://samyenthinhphat.com/uploads/Files/115212_nhan-sam-2.jpg[/img]
 
-Nhân sâm Hàn Quốc trồng thì để cho nhân sâm có đầy đủ các chất dinh dưỡng thì độ tuổi để thu hoạch tốt nhất là từ 4 năm tuổi trở lên có thể nhận biết độ tuổi của nhân sâm bằng cách đếm số đốt trên thân của sâm.Mỗi đốt tượng trưng cho 1 năm tuổi.Nhân sâm càng có độ tuổi cao thì càng có nhiều chất dinh dưỡng.Nhân sâm càng già thì có trọng lượng càng cao có củ lên đến 2 đến 3 kg một củ.
 
-Ngoài ra nhân sâm Hàn Quốc chính hãng có mùi rất thơm và ngọt ngào đây cũng là điểm đặc trưng của nhân sâm thật.
 
-Vì là nhân sâm tươi nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam đã mất một khoảng thời gian nên chúng ta chỉ bảo quản nhân sâm trong khoảng thời gian 10 ngày đổ lại và để trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ tối đa là 4 độC
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo