• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

cách làm món cà tím hấp kiểu hàn

#1
[size=small][font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cà tím hấp theo thời trang Hàn Quốc có thể [font=sans-serif, Arial, Verdana, Trebuchet MS]bán bánh tráng nướng hà nội [/font][font=sans-serif, Arial, Verdana,]sử dụng khiến món Salad hoặc khai vị trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Công thức này giúp cà tím giữ nguyên hương vị cùng độ tươi giòn, dinh dưỡng nên đã là một trong các món ăn trong ngày lễ truyền thống, phát triển thành 1 phần của ẩm thực Hàn Quốc. cùng học cách thức khiến cho món cà tím hấp kiểu Hàn sở hữu toinayangi.vn nhé để làm cho mới mâm cơm gia đình mình nhé![/font][/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]MÓN CHIM NƯỚNG quyến rũ NHƯ Ở TIỆM[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]MÌ GÀ NGON miệng CHÀO BUỔI SÁNG[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]VẢ TRỘN MÓN ẲN đượm đà lẩu thái ngon ở sài gòn HƯƠNG VỊ MIỀN TRUNG[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x342]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA07.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu khiến cho cà tím hấp kiểu Hàn cho 4 người ăn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- hai quả cà tím (khoảng 400g)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- hai muỗng canh nước tương[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 muỗng cà phê tỏi băm[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 cây hành lá[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một muỗng cà phê mè trắng[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một muỗng Lẩu cua đồng canh dầu mè[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ½ muỗng cà phê ớt bột Gochugaru Hàn Quốc[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một ½ muỗng cà phê giấm[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x346]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/Steamed-and-Seasoned-Eggplants-ingredient.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết làm cho cà tím hấp kiểu Hàn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 1: Bạn rửa sạch cà tím và cắt phần cuống đi. Cắt cà tím thành 2-3 khúc sau ngừng thi côngĐây cắt đôi thành những miếng dài.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x346]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA01.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước hai: Chuẩn bị một nồi hấp. Cho vào 2-3 cup nước và đun sôi.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]lúc nước bắt đầu sôi, cho cà tím vào rổ hấp. Đun lửa lớn trong vòng 5 phút cho đến khi cà mềm. Sau ngừng thi côngĐây lấy ra và để nguội.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bạn cũng mang thể dùng lò vi sóng để hấp.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x346]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA02.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 3: Cắt khúc hành lá.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x344]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA03.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]trong khi hấp cà tím, bạn trộn hai muỗng canh nước tương mang 1 thìa cà phê tỏi băm nhỏ, hành lá xắt nhỏ, 2 thìa cà phê hạt mè, 1 muỗng canh dầu mè, một ½ muỗng cà phê giấm và ½ thìa ớt bột.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x346]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA04.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 4: Cắt hoặc xé cà tím thành đa dạng dải mỏng, giữ lấy phần da tím của cà nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x345]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA05.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 5: Đổ hẩu lốn gia vị vào trộn với cà tím nhẹ nhõm bằng tay.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x344]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/NMEPAA06.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]rốt cục là thưởng thức thôi nào.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x313]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/Steamed-and-Seasoned-Eggplants.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]những lưu ý lúc làm cà tím hấp kiểu Hàn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- với phổ quát cái cà tím khác nhau nhưng bạn có thể sử dụng cà tím Hàn Quốc vì nó ít đắng và mềm hơn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Chỉ cần hấp cà tím cho vừa chín sau chậm triển khai lấy ra ngay nếu như ko cà sẽ bị nhũn và mất dạng hình ban sơ.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bạn cũng sở hữu thể hấp cà tím trong nồi cơm điện của mình, khoảng 5-10 phút khi cơm sôi.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bạn mang thể bỏ qua bột ớt và giấm ví như ko cần.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- nếu ko mang mè trắng thì hãy sử dụng dầu mè thay thế nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Cả nhà thành công và ngon mồm mang món cà tím hấp kiểu Hàn này nhé![/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu làm bánh Pancake tỏi tây kiểu Hàn cho hai người ăn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu chính:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 150g tỏi tây[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một ½ cup bột mì hoặc bột gạo nếp[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- một ½ cup nước[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ¼ muỗng cà phê muối[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 quả ớt đỏ (có thể cho thêm để tăng màu đỏ cho món ăn)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 quả ớt xanh (có thể cho thêm nhiều hơn)[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ¼ cup dầu thực vật[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]nguyên liệu khiến cho nước chấm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- hai muỗng canh nước tương[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 muỗng canh nước[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- hai muỗng canh giấm[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ½ quả ớt đỏ[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- ½ quả ớt xanh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- 1 muỗng cà phê tỏi băm[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]bí quyết làm cho bánh Pancake tỏi tây kiểu Hàn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 1: Rửa sạch tỏi tây và cắt thành khúc dài 4cm.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Rửa ớt và thái sợi dài, nhỏ thành những dải mỏng.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x345]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA01.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước hai: làm cho hổ lốn bánh Pancake:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Trong một bát to, bạn trộn 1 ½ cup bột mì hoặc bột gạo nếp có 1 ½ cup nước lã, ¼ muỗng cà phê muối. Bạn nên dùng nước đá lạnh để hẩu lốn với kết cấu đàn hồi đẹp.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x344]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA02.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 3: Thêm tỏi, ớt vào và trộn đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x345]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA03.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 4: Bạn làm cho nóng chảo có 1 muỗng canh dầu thực vật, làm cho nóng ở nhiệt độ cao trong 1 phút. Sau ngừng thi côngĐây, đổ khoảng 1/3 cup bột bánh vừa trộn vào chảo. Dàn đều bột bánh cho mỏng rồi chiên đến khi bánh chuyển màu vàng nâu.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x345]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA04.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Lật bánh bằng thìa cho đến khi bột bánh chín hoàn toàn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x346]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA05.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Bước 5: khiến cho nước chấm:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Trong một bát nhỏ, trộn 2 muỗng canh nước tương sở hữu 2 muỗng canh giấm, hai muỗng canh nước sôi nguội, một muỗng cà phê tỏi băm và ớt thái lát.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x345]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/JNGCAA06.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]rút cục là cắt bánh hoặc để nguyên và đặt bánh ra đĩa, ăn kèm sở hữu nước chấm.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][img=550x314]http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2015/12/Garlic-Chive-Pancake.jpg[/img][/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]những lưu ý lúc khiến cho bánh pancake tỏi tây Hàn:[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bạn sở hữu thể tùy chọn kích thước bánh như bạn muốn. Theo cách khiến cho bánh truyền thống thì người ta thường làm cho các cái bánh lớn và cắt thành những miếng hình vuông.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- nếu bạn muốn bánh thêm giòn thì hãy khiến nóng chảo trước với nhiều dầu hơn và ở nhiệt độ cao hơn nhé. Sau Đó nhanh chóng đổ bột và đun trên lửa lớn cho đến lúc với màu nâu vàng. Sau ngừng thi côngĐây để lửa ở nhiệt độ rẻ cho bánh chín đều.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- khi trộn bột, bạn cũng mang thể cho thêm trứng, hạt tiêu hay muối để hương vị đượm đà và hấp dẫn hơn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]- Bạn cũng không cấp thiết phải tiêu dùng cả hai dòng ớt nhưng các màu sắc khác nhau sẽ giúp món ăn thêm quyến rũ hơn.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Chúc Anh chị em thành công và ngon mồm có món bánh Pancake tỏi tây kiểu Hàn này nhé![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,958
Thành viên mới nhất
Nhacaibd8live

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress