• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách dễ dàng để tạo một web làm tiếp thị liên kết

#1

Khi nói đến việc xây dựng một trang web tiếp thị liên kết, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể chọn tạo một trang web tĩnh bằng HTML. Điều này đòi hỏi bạn phải biết ngôn ngữ lập trình cụ thể.
Bạn cũng sẽ cần có một trình soạn thảo HTML để tạo các trang của mình. Một giải pháp thay thế cho điều này là thiết lập một web/blog bằng WordPress, đây là một nền tảng miễn phí mà nhiều người đang sử dụng để xây dựng các website affiliate của họ ngày nay.

Tại sao sử dụng WordPress?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng WordPress cho các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn. Thứ nhất, nó có thể được cài đặt dễ dàng từ cPanel của máy chủ hosting của bạn. Bạn có thể cài đặt WordPress trong vòng chưa đầy một phút. Sau khi thiết lập và chạy, trang web của bạn sẽ hoạt động với một blog đầy đủ chức năng để bạn sử dụng để quảng bá các sản phẩm liên kết của mình.
Một lý do khác khiến nhiều nhà tiếp thị liên kết thích WordPress là vì bảng điều khiển quản trị dễ sử dụng. Khi bạn đăng nhập vào cài đặt WordPress của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phần khác nhau của bảng điều khiển quản trị.
Từ đây, bạn có thể thay đổi giao diện của blog, tạo trang hoặc bài đăng, cài đặt plugin WordPress, theo dõi số liệu thống kê của trang web, v.v. Có thể thực hiện mọi việc chỉ bằng một nút nhấn khiến cho WordPress trở nên rất được các nhà tiếp thị liên kết yêu thích.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

WordPress cũng có thể hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn. Có rất nhiều chủ đề và plugin có sẵn các tùy chọn để giúp bạn xếp hạng trang web của mình cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
Đặc biệt wordpress có nhiều plugin hỗ trợ SEO rất tốt như Yoast seo , rank math cho phép bạn nhập tiêu đề, mô tả và tập hợp các thẻ mà công cụ tìm kiếm có thể đọc để giúp xác định những từ khóa mà trang web của bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu bạn sử dụng website HTML, bạn sẽ phải nhập chúng vào các trang của mình theo cách thủ công. Tuy nhiên, Yoast SEO trong WordPress, bạn có thể nhập thông tin vào các trường văn bản và nó sẽ được thêm vào ngay sau khi bạn xuất bản bài đăng.

Lên lịch cho bài đăng của bạn

Bởi vì các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới, WordPress làm cho việc cập nhật trang web của bạn thường xuyên rất dễ dàng. Bạn thậm chí có thể lên lịch các bài đăng trên blog để xuất bản trong tương lai. Nếu bạn ngồi xuống và viết 52 bài đăng trên blog (hoặc thuê ngoài), bạn có thể thiết lập chúng để xuất bản mỗi tuần một lần. Điều này về cơ bản sẽ đưa các nỗ lực viết blog của bạn vào chế độ đăng bài tự động trong cả năm!
Như bạn có thể thấy, có một số lý do để cân nhắc sử dụng WordPress cho các web/blog liên kết của bạn. Một số người có thể cảm thấy rằng nền tảng này khó sử dụng, nhưng nó chắc chắn sẽ đánh bại việc học toàn bộ ngôn ngữ HTML để thiết lập một trang web.

Tìm hiểu cách tạo web tiếp thị liên kết bằng wordpress tại bài viết: Cách làm website kiếm tiền tiếp thị liên kết – affiliate bằng WordPress
Nếu bạn muốn phát triển affiliate website hãy liên hệ chúng tôi: https://webaffiliatevn.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,297
Bài viết
139,695
Thành viên
173,935
Thành viên mới nhất
mabushabtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress