• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

✍ Cách đăng bài, sản phẩm chuẩn seo trên sendo đạt 100 điểm hiệu quả

#1

 Cách đăng bài chuẩn seo trên sendo đạt 100 điểm sen đỏ
Đăng nội dung lên Sendo.vn mà không tối ưu nội dung sản phẩm thì cũng giống như việc bạn mở cửa hàng bán hàng nhưng không trang trí cho cửa hàng của mình nổi bật, khi khách hàng đi qua họ sẽ khó có thể thấy được cửa hàng của mình và như vậy bạn sẽ bị mất một lượng khách hàng tiềm năng có cơ hội mua sản phẩm của mình.
Vậy tại sao cần phải tối ưu nội dung sản phẩm chuẩn SEO trên Sendo.vn?
Nội dung sản phẩm chuẩn SEO trên Sendo.vn sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng được hiển thị trên trang nhất khi khách hàng tìm kiếm “từ khóa” liên quan tới sản phẩm của bạn. Từ đó sẽ giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn việc này góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng cho shop của bạn.
Phần I. Đăng bài và tối ưu theo 10 tiêu chuẩn đăng bài trên Sendo      1. Số lượng ảnh đại diện sản phẩm ít nhất 3 ảnh và là hình vuông kích thước 720px X 720pxBạn click vào nút như hình để Up sản phẩm lên.
 
Nhưng nếu bạn muốn tối ưu hóa lên 100 điểm bạn cần tải 10 hình ảnh kích thước vuông 720px X 720px
Để kiểm tra ảnh có vuông hay không bạn có thể làm theo thao tác sau
  • Mở 1 ảnh bất kỳ và click chuột phải chọn Open With – Chọn Mở bằng Paint và xem phần kích thước như dưới đây.
Nếu ảnh up lên không đúng kích thước Vuông 720px  X  720px bạn cần kéo chỉnh kích thước hình ảnh về ảnh vuông. Rồi điều chỉnh về 720px  X  720px (thường khi đó ảnh sản phẩm sẽ có khoảng trắng)
Để tối ưu ảnh được tốt và đúng kích thước bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng để cắt hình ảnh đúng kích thước như sử dụng phần mềm photoshop hoặc phần mềm paint trong máy tính hay những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại smartphone.
 
Sau khi đạt được yêu cầu thứ 6, bạn mới quay lại sửa tên sản phẩm, hoàn thiện các mục nghành hàng, giá sản phẩm, mã sản phẩm,… ở phần thông tin chung và các thuộc tính của sản phẩm.


Tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viking.lessonmarketing&hl=en
Để biết thêm chi tiết. Add zalo em tư vấn ạ: 0941809444
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,145
Bài viết
139,554
Thành viên
173,962
Thành viên mới nhất
Emiyaselgan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress