• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

cách chọn Máy lọc không khícách chọn Máy lọc không khí

#1
Máy Lọc Không Khí đắt hàng thời dịch bệnhXu hướng sử dụng máy lọc không khí ngày càng phổ biến.

Thị trường Việt Nam hiện có nhiều thương hiệu máy lọc không khí lớn nhỏ có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan... Máy lọc không khí được đánh giá cao bởi tính năng diệt đến 99,9% một số type virus cúm A, khả năng làm sạch không khí, máy lọc không khí đã được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng đặc biệt trong giai đoạn chuyển mùa khi các bệnh về đường hô hấp và cúm có nguy cơ cao.


Máy lọc không khí [/color] được hiểu nôm na như một thiết bị tăng cường chất lượng không khí trong phạm vi không gian đặt máy. Các máy lọc không khí được thiết kế bộ phận làm nhiệm vụ hút phần không khí chứa bụi, tạp chất, vi khuẩn, vi rút, trong phòng và đẩy luồng khí này chạy các hệ thống các màng lọc bên trong máy. Khi chạy qua các màng lọc hầu hết bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó chịu, thậm chí là các loại vi khuẩn và vi rút, sẽ bị giữ lại và chỉ cho phép phần không khí trong lành đã được lọc sạch quay trở lại không gian xung quanh.
Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị làm sạch môi trường như máy lọc không khí cũng là một trong những biện pháp làm giảm thiểu những nguy cơ gây bệnh cúm hoặc đường hô hấp. Bởi với tính chất làm sạch không khí, sẽ giúp loại bỏ hầu hết các bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó chịu, thậm chí là các vi rút, vi rút cúm mùa, cúm A/H1N1… vốn là những tác nhân gây bệnh viêm đường hô hấp. Đặc biệt trong thời gian gần đây có sự gia tăng đáng kể các bệnh như: cảm cúm, viêm đường hô hấp cấp tính, viêm phế quản, hen suyễn, tiêu hóa, hay các vi rút cúm mùa, cúm A/H1N1 đang gia tăng ở Việt Nam.Máy lọc không khí với hệ thống màng lọc thô và tinh giảm và tiêu diệt bụi bẩn trong phòng, màng lọc Carbon hút ẩm và hạn chế mùi khó chịu, và màng lọc HEPA được sản xuất từ thảo dược có thể loại trừ vi rút, vi khuẩn mang lại luồng không khí trong lành và sảng khoái cho người sử dụng.
Bên cạnh các tính năng cơ bản, máy lọc không khí còn được thiết kế và sản xuất với các tính năng hiện đại và thông minh với đèn cảm ứng báo hiệu mức độ ô nhiễm không khí tại nơi sử dụng, tích hợp chế độ điều chỉnh công suất lọc tự động. Ngoài ra, không đơn giản chỉ là “nhân viên chăm sóc sức khỏe” mà thiết bị còn giúp tô điểm không gian sử dụng với kiểu dáng nhỏ gọn và màu sắc thời trang.
Máy lọc không khí Coway AP-1008DH
Máy lọc không khí Coway AP-0509DH
Máy lọc không khí Coway AP-1009CH
Máy lọc không khí WINIX AW-190T
Máy lọc không khí Smover KJG- 200
Máy lọc không khí Smover KJG- 300
Lọc không khí WINIX - WAC-800

Xem thêm tại gian hàng
http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/may-loc-khong-khi
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:
CHI TIẾT TRUY CẬP WEBSITE:
http://megabuy.vn
Trụ sở: Số 17, 178 Thái Hà, Đống Đa, HN
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0987 938 998
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 120
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,817
Bài viết
139,291
Thành viên
174,137
Thành viên mới nhất
htiuoerbb

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress