• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các website affiliate marketing tốt nhất tại Việt Nam

#1
Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất sẽ là gợi ý giúp bạn có thể tuyển lựa được một Website tiếp thị để thực hiện việc làm thêm bằng tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, kiếm thêm thu nhập cho mình.

TIẾP THỊ liên kết LÀ GÌ?
Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là việc bạn đi tiếp thị sản phẩm, kiếm tìm những khách hàng cho các nhà sản xuất để nhận huê hồng lúc có khách hàng chọn tìm hoặc dùng sản phẩm. Việc tiếp thị kết liên sẽ được vun đắp dựa trên phương pháp Internet, mạng phố hội, Youtube, theo đó, những quý khách tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng nhà cung cấp hoặc đặt hàng.
TOP WEBSITE TIẾP THỊ kết liên TẠI VIỆT NAM TỐT NHẤT:
1. AccessTrade
AccessTrade là nền móng tiếp thị kết liên được Đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.
2. Civi
nếu AccessTrade là một trong các nền tảng tiếp thị kết liên Việc ban đầu tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt vừa qua. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã mau chóng trở nên một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với phổ biến chiến dịch bán hàng, marketing mà những mạng khác ko có. Civi ko chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

3. Lazada
nếu như các bạn đang tậu một mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên, Lazada sẽ là sự chọn lọc bậc nhất dành cho các bạn. Lazada là tập đoàn thương nghiệp điện tử lớn nhất Đông Nam A, cung cấp cho các bạn những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách tiện lợi, giúp người mua có thể tăng cường thu nhập trong khoảng trang web và từ những ứng dụng phê duyệt mô phỏng san sớt doanh thu với huê hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

Lời kết
Mỗi website affiliate marketing online đều có các ưu và điểm yếu riêng. Sự đa dạng và phong phú về từng loại sản phẩm sẽ phù hợp với khả năng của từng người.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,558
Bài viết
129,370
Thành viên
172,111
Thành viên mới nhất
stevlson

Quảng cáo