• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các shop sử dụng thẻ treo cho cả quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa.

#1
Các shop sử dụng thẻ treo cho cả quần áo, giỏ sách, nón và cả giày

Một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh đó chính là in thẻ treo hay còn gọi là mác áo, mác nhãn,.. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo đương nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của các cửa hàng mua sắm. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho cả quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa.
 

 
In thẻ treo là gì ?
Có lẻ chúng ta không cần định nghĩa thẻ treo là gì và các bạn chỉ cần nhìn qua là đã có thể hình dung được ngay. In thẻ treo được xem là một trong những phương thức khẳng định thương hiệu sản phẩm thông minh và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay
 
Có bao nhiêu quy cách in thẻ treo trên thị trường hiện nay ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quy cách in thẻ treo như: in thẻ treo tròn, in thẻ vuông, in thẻ treo que, in thẻ treo bo góc, in thẻ treo chuông, in thẻ theo mũi tên,...và những kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó.
Click here
In thẻ treo toàn cầu
 
Cách thiết kế để có một thẻ treo đẹp là như thế nào ?
Để thiết kế được một thẻ treo đẹp phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là chúng ta cần xác định được kích thước của thẻ sao cho phù hợp với sản phẩm nó đính kèm. Từ đó, người thiết kế sẽ sắp xếp bố cục nội dung một cách hợp lý nhất. Với những thẻ treo có nội dung nhiều chúng ta cần biết cách phối hợp cả kích thước của font chữ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo