• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các Mẹo Hay Về Cách Chọn Hoa Mừng Khai Trương

#1
HƯỚNG DẪN CHỌN HOA MỪNG KHAI TRƯƠNG.
Xin chào bạn! Chắc hẵn chúng ta cũng biết rằng Khai trương là một trong những sự kiện quan trọng của một doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân khi bước vào con đường kinh doanh phải không nào. Và trong những buổi khai trương ấy thì Hoa tươi cũng là một trong những món quà hết sức ý nghĩa, được ưa chuộng khi muốn gửi tặng thông điệp chúc mừng đến cho gia chủ.

Chính vì thế, Vườn Hoa Tươi xin chia sẽ với các bạn những thông tin cơ bản về cách lựa chọn hoa mừng khai trương, đặt hoa cũng như ý nghĩa về hoa khai trương nhé!

01. Tặng Hoa Khai Trương Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
"Khai Trương Hồng Phát" có lẽ là câu chúc quen thuộc tại mỗi sự kiện khai trương. Trong tiếng Hán, "Hồng" tượng trưng cho màu đỏ, sự may mắn liên quan đến tiền tài, lợi nhuận. "Phát" mang đến sự phát triển, phát đạt, mang đến sự mở rộng trong kinh doanh, gia tăng được quy mô của gia chủ.

Thông qua việc tặng Hoa Khai Trương với những gram màu truyền thống, những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc mang đến ý nghĩa mừng cho đối tác, người thân hay chính bản thân bạn một sự khởi đầu kinh doanh may mắn, thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công cũng như hướng đến phát tài, phát lộc, thịnh vượng.

Bí Quyết Chọn Hoa Mừng Khai Trương Phù Hợp.
Để lựa chọn Hoa chúc mừng phù hợp mỗi sự kiện khác nhau thì chúng ta cần nắm bắt rõ nhất chính là đối tượng khai trương cho quy mô như thế nào. Đó có thể là mừng sự kiện khai trương dành cho ra mắt công ty, chi nhánh, cửa hàng hay là khai trương đơn giản, nhẹ nhàng dành cho những hộ kinh doanh, quán ăn.

Bằng việc nắm bắt được những thông tin đó, chúng ta dễ dàng lựa chọn và lên kế hoạch đặt hoa hợp lý.

02. Lên Ngân Sách Tặng Hoa.
Đây chắc hẵn là một trong những tiêu chí ban đầu dễ làm chúng ta mơ hồ hoặc đối với những bạn đặt hoa lần đầu tiên cho công ty thì cũng chưa ước chừng được Ngân sách đặt hoa như thế nào là phù hợp. Dựa trên những kinh nghiệm của Vườn Hoa Tươi khi nhận đơn hàng, chúng tôi chia ra những phần như sau.
  • Ngân sách từ 500.000 vnđ đến 800.000 vnđ: Dành cho các cửa hàng, hộ kinh doanh, các sản phẩm lẵng hoa để bàn hay kệ hoa giá rẻ từ 500.000 vnđ
  • Ngân sách từ 800.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ: Phù hợp cho doanh nghiệp dành tặng đối tác
  • Ngân sách từ 1.500.000 vnđ trở lên: Phù hợp tổ chức, doanh nghiệp muốn dành tặng sự đặc biệt đến đối tác hoặc cá nhân đến khách hàng.
Lưu ý: Ngân sách phía trên chỉ làm kham khảo dựa trên số đông khách hàng phục vụ của Vườn Hoa Tươi, phần cơ bản vẫn phụ thuộc vào tính chất, quy mô cũng như mức chi tiêu mà bạn mong muốn tại mỗi thời điểm.
Đối với Vườn Hoa Tươi, dù bất cứ ngân sách nào thì bạn cũng sẽ có được một sản phẩm Hoa tươi tặng cho đối tác chất lượng.

Lập Thời Gian Giao Hoa.
Đây là một trong những việc tưởng trừng đơn giản nhưng khá quan trọng. Việc giao hoa trước thời gian cúng thể hiện rất lớn cho gia chủ biết được bạn dành tình cảm đến họ như thế nào và có sự chuẩn bị tốt ra sao.

Việc lên kế hoạch đặt hoa sớm trước 1 - 2 ngày cũng như giao hoa trước thời gian vào tiệc hoặc khai trương sẽ giúp các Cửa hàng hoa tươi có thể chuẩn bị Hoa được tốt nhất và thể hiện thành ý hoàn hảo khi chúc mừng ngày đặc biệt này.


03. Thông Điệp Khi Tặng Hoa.
Chuẩn bị Thông điệp chúc mừng là một trong những tâm tư riêng của cá nhân bạn hay công ty muốn dành cho gia chủ. Việc nghĩa ra một thông điệp ngoài "Khai trương Hồng Phát" có thể sẽ tốn thời gian cũng như suy nghĩ, nhưng kết quả của chúng sẽ tuyệt vời nếu hoa chúc mừng của bạn khác biệt so với mọi người.


Vườn Hoa Tươi cũng xin gợi ý đến bạn một số thông điệp hay mà bạn có thể sáng tạo thêm.
  • Chúc Mừng Khai Trương Phát Đạt - Phát Tài - Thuận Buồm Xuôi Gió
  • Chúc Mừng Khai Trương - Doanh Thu Tăng Trưởng.
  • Chúc Mừng Khai Trương - Phát Triển Thịnh Vượng.
  • Khai Trương Thành Công - Phát Triển Thành Danh.
04. Mừng Khai Trương Nên Chọn Hoa Như Thế Nào?
Ngoài những tiêu chí, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng sự kiện sẽ vô cùng quan trọng và tối ưu về việc tặng hoa. Chúng ta thử nghĩ xem nếu khai trương tại một buổi tiệc ấm cúng nhưng lại đặt một kệ hoa thì nó sẽ không phù hợp lắm hay vì đó là một lẵng hoa để bàn sẽ hợp lý hơn.

Vườn Hoa Tươi xin gợi ý đến các bạn 2 Phong cách được ưa chuộng khi đặt Hoa khai trương

Lựa Chọn Phong Cách Sản Phẩm
Kệ Hoa Khai Trương:

Rất phù hợp trong các sự kiện khai trương công ty với Quy mô lớn, sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu.Hoặc đặc biệt dành cho các cửa hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, spa hay nha khoa với mục tiêu thu hút người xem.

Thường được đặt trong các không gian rộng tại các sảnh của doanh nghiệp, sự kiện hay phái trước của cửa hàng để chào đón khách hàng. Ưu điểm lớn nhất chính là dễ dàng thể hiện được thông điệp và danh tiếng công ty nhưng hoa nhanh tàn do chịu sự tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, sức nóng khi đặt ngoài trời.

Lẵng Hoa Khai Trương Đẹp Để Bàn:
Khác với kệ hoa, Lẵng hoa khai trương để bàn thường được ưa chuộng nếu bạn muốn thời gian lưu giữ của hoa lâu hơn, hoa được cắm đa dạng với cùng một chi phí và ưa thích về sự sáng tạo trong hoa tươi.

Lẵng hoa để bàn được ưu tiên khi khai trương trong nhà, trong phòng khách, phòng họp hay không gian kín. Các sản phẩm này phần đa được tặng đến các cửa hàng chăm sóc ô tô, tiệm spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng thực phẩm, thức ăn.

Xem Thêm Tổng hợp Hoa Khai Trương Đẹp:

05. Lựa Chọn Màu Sắc Khai Trương Ra Sao?.
Màu Đỏ:

Chắc chắn rồi, màu đỏ là một trong những gram màu chủ đạo của bất kì một sự kiện khai trương với ý nghĩa mang đến "Hồng Phát" - Phát tài, phát đạt và thịnh vượng, cũng như mang đến sự may mắn, tiền tài và phát triển cho gia chủ trong ngày đặc biệt này.

tổng hợp Kệ Hoa Khai Trương Màu Đỏ.

Màu Cam:
Nếu bạn muốn mang đến một lời nhắn nhủ, thông điệp đầy chân thành thì màu Cam sẽ giúp bạn làm nên điều đó. Màu sắc của hoa màu Cam mang lại sự ấm áp, tươi vui, nhiều năng lượng và thể hiện rõ ràng một thông điệp chúc mừng khai trương đầy chân thành nhất.

Màu Vàng:
Với những sự kiện vui tươi thì màu Vàng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Màu Vàng tượng trưng cho niềm vui, sự khởi đầu hạnh phúc và lời chào mừng tốt đẹp. Một số loài hoa phù hợp với màu vàng bao gồm: Hoa hồng, hoa hướng dương, Tullip, Cúc vạn thọ, hoa ly vàng.

Màu Hồng.
Hoa có màu hồng nhạt đến màu hồng đậm thường tượng trưng cho sự vui vẻ, những dịp lễ kỷ niệm đáng nhớ và bày tỏ sự tôn trọng. Màu Hồng không chỉ đại diện cho tình yêu hay những người trẻ tuổi, mà sẽ trở nên hoàn hảo khi tổ chức các sự kiện khai trương.

06. Đặt Hoa Mừng Khai Trương Đẹp ở Đâu?
Vườn Hoa Tươi là một trong những Shop hoa tươi cung cấp dịch vụ đặt hoa online cho các dịp khai trương với chi phí hợp lý, giao hàng tận nơi và phục vụ tận tình. Tại Vườn Hoa Tươi, chúng tôi sẵn sàng giao hoa đúng hẹn trong khu vực trung tâm TPHCM bao gồm tất cả các quận và điện hoa khu vực ngoại thành.


——————————–

Vườn Hoa Tươi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress