• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các lý do vì sao nên mua căn hộ Minh Quốc Plaza

#1
Dự án căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương chỉ mới vừa ra mắt thu hút sự quan tâm của khách hàng. Minh Quốc Plaza tọa lạc mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Huỳnh Văn Lũy thành phố Thủ Dầu Một. Dự án chung cư Minh Quốc Plaza trở thành tâm điểm với giá hấp dẫn chỉ từ 23,5 triệu/m2. Vậy có nên mua căn hộ Minh Quốc Plaza ngay lúc này không? Sau đây là 6 lý do vì sao anh chị nên chọn căn hộ Minh Quốc Plaza.

Vị trí Minh Quốc Plaza khẳng định giá trị ảnh hưởng của dự án

Dự án chung cư Minh Quốc Plaza nằm ở mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khu vực khác chỉ mất vài phút lái xe. Đặc biệt xung quanh là các khu công nghiệp lớn của tỉnh, có thể kể đến như: KCN Sóng Thần 3, KCN Đại Đăng,KCN Kim Huy, KCN Phú Tân,.... Anh chị có thể dễ dàng đi làm cũng như tìm cơ hội tìm kiếm việc làm cao.


Chung cư Minh Quốc Plaza Bình Dương

Có thể nói đây là vị trí vô cùng đắc địa khi muôn ngàn tiện ích ngoại khu bao quanh dự án đã và đang hình thành. Anh chị ở tại căn hộ Minh Quốc Plaza chỉ mất vài phút để di chuyển để đến các địa điểm khác như: trung tâm TP.Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, KCN VSIP,...

Chủ đầu tư Minh Quốc Plaza là một cái tên không mấy xa lạ với ngành bất động sản Bình Dương – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc (là thành viên của công ty Phúc Đạt). Chủ đầu tư là một thương hiệu lớn với nhiều dự án có mặt trên thị trường được khách hàng đón nhận. Có thể kể đến các dự án tiêu biểu như: Khu đô thị Phúc Đạt (Phú Thuận), Phúc Đạt Connect (Phú Thuận), Khu nhà ở Phúc Đạt (Dĩ An), Khu nhà ở thương mại Phúc Đạt (Thuận An)…HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ Bất động sản Bình DươngHomeNext — Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Minh Quốc Plaza

(Please contact us — HomeNext —Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/minh-quoc-plaza/6-ly-do-vi-sao-nen-mua-can-ho-minh-quoc-plaza

Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress