• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các điều thú vị về bàn chân sắt Hòa Phát

#1
Bàn chân sắt Hòa Phát đã khá quen thuộc với giới văn phòng. Đằng sau sản phẩm này là những điều rất thú vị mà bạn cần biết.
Bàn chân sắt Hòa Phát ra đời và đang dần chiếm ưu thế so với bàn gỗ truyền thống
Trước đây, gỗ là chất liệu duy nhất dùng để sản xuất nội thất. Tuy nhiên, mọi sự đã thay đổi mà bàn chân sắt ra đời. Đây thực sự là một luồng gió mới, thổi bùng lên không khí mới mẻ cho những văn phòng vốn khô khan tẻ nhạt với những chiếc bàn gỗ quá đỗi cồng kềnh và có phần nhàm chán.
[img=400x400]http://hoaphatmienbac.com/images/images_pro/ban-lam-viec-chan-sat-hu14c2_1573.jpg[/img]
Bàn chân sắt Hòa Phát mang phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn rất đơn giản. Các sản phẩm không hề cầu kì với những họa tiết rườm rà nhưng vẫn chuyên nghiệp, rất dễ dàng cho việc kết hợp nội thất và có thể sử dụng cho mọi văn phòng.
Xem thêm: Bàn để máy tính giá rẻ
Bàn chân sắt Hòa Phát nên được sử dụng như thế nào?
Bàn chân sắt là dòng sản phẩm không kén những nội thất đi kèm. Tuy nhiên, sẽ lí tưởng nhất khi nó được dùng với tủ tài liệu sắt hoặc gỗ có cùng tông màu và chất liệu như tủ tài liệu gỗ, tủ sắt văn phòng, ghế xoay...Bạn có thể kết hợp với rất nhiều loại ghế và tủ, nhưng không nên sử dụng với ghế, tủ lãnh đạo. Cũng giống như bàn họp nên dùng với ghế phòng họp, tránh dùng với ghế hội nghị, ghế đôn...
[img=400x400]http://hoaphatmienbac.com/images/images_pro/ban-chan-sat-hu18_1201.jpg[/img]
Đối với phòng có nhiều cá nhân làm việc, bạn nên chọn bàn chân sắt có tính đồng nhất để tạo sự chuyên nghiệp. Không nên sử dụng quá nhiều loại bàn ghế trong cùng một không gian. Điều này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực tới tính thẩm mỹ của văn phòng mà còn làm cho tinh thần làm việc không được tốt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo