• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các bước khi gia công trang sức bạc tự đặt

#1
[font=Arial, sans-serif]Bạn muốn đặt cho mình một mẫu trang sức bạc. Bạn có mẫu nhưng không biết ở đâu để thực hiện ý tưởng đó. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được cho mình những kiến thức đặt hàng gia công trang sức bạc nhé.[/font]

[font=Arial, sans-serif]1, Chọn mẫu, thiết kế

Khách hàng có thể tham khảo một mẫu ở đâu đó, hoặc tự lên ý tưởng thiết kế mẫu trang sức cho chính mình.

Khách hàng có thể gọi điện tới cơ sở nhận gia công trang sức bạc, trang sức ngọc trai để nhận được sự tư vấn của nhân viên, chuyên gia.

2, Gửi mẫu

 

Sau khi đã có được cho mình mẫu thiết kế gia công trang sức bạc ưng ý nhất. Khách hàng có thể gửi ảnh mẫu, thông số kỹ thuật về chất liệu, kích cỡ,… liên quan tới cho cửa hàng, công ty chế tác trang sức. Mỗi công ty đều có được một hòm thư, fanpage hay các công cụ liên hệ với khách hàng khác.

3, Xác nhận đơn hàng

Dựa vào những thông tin mà khách hàng gửi cho mà cửa hàng sẽ gửi tới đội ngũ chế tác. Hai bên sẽ liên hệ trực tiếp với nhau, thống nhất lại được mẫu mã phù hợp, đúng ý và giá cả hợp lý nhất. Sau khi thống nhất mẫu mã, các nhà chế tác sẽ bắt tay vào thực hiện hoàn thiện sản phẩm.


[font=Arial,] [/font]

4, Chọn phương thức thanh toán và nhận hàng

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán và nhận hàng hợp lý nhất. Nhận hàng tại cửa hàng, tại nhà ở hay nơi làm việc của mình. Thanh toán bằng cách chuyển khoản trước cho cửa hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng.

5, Chuyển hàng, bảo hành sau bán

Hàng hóa sẽ được chuyển ngay tới tay khách hàng khi hoàn thiện. Những vấn đề liên quan tới bảo hành sản phẩm, ưu đãi sau bán… sẽ được phía cửa hàng thực hiện chăm sóc với khách hàng.

Trên đây là các bước cơ bản của quy trình gia công trang sức bạc cho khách hàng muốn tự đặt sản phẩm cho mình. Hãy tới với trang sức bạc cao cấp để chọn lựa cho mình những mẫu trang sức bạc đẹp nhất nhé.
[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,740
Bài viết
129,552
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo