• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các bước chọn quần tây nam cho dân công sở

#1
Nhiều Người nói chọn quan tay nam cong so rất khó vì phải có rất nhiều bước để có thể chọn được một chiếc quần đẹp, vừa vặn. Nhưng điều đó là không đúng, Hãy cùng 4men khám phá những thông tin, tư vấn, mẹo vật chọn quần tây nam qua bài viết sau.

Bạn có thể tham khảo thêm chủ đề khác tại đây nhé: quan short nam vai kaki


1 Chất liệu vải tốt, quần tây nam công sở có thương hiệu nhãn mác


Chọn chất liệu vải tốt, chiếc quần tây nam công sở của bạn không chỉ có thời gian sử dụng lâu bền mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho bạn khi mặc.


Tốt nhất là bạn hãy chọn chất liệu vải có tính co giãn một chút.


Những mẫu quần tây nam công sở có thương hiệu nhãn mác tin cậy thì size quần tây nam công sở cũng chính xác và chất liệu vải đảm bảo. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến đường chỉ may, khóa quần tây nam công sở, con đỉa quần tây nam công sở nữa nhé. Hãy chắc chắn rằng: đường chỉ may đều đặn, chắc chắn, mịn; khóa quần tây nam công sở trơn, dễ kéo, vừa khít, không gây tiếng động lớn khi kéo; con đỉa quần tây nam công sở đính cẩn thận đều đặn, chỉnh chu, thích hợp với cạp quần tây nam công sở.
2 Chọn vừa vặn, đúng size
Mỗi người một vẻ, không ai giống ai, vì vậy để có được một chiếc quần tây nam công sở vừa vặn nhất thì lời khuyên cho bạn đó là may đo.


Chọn quần tây nam công sở vừa vặn là quần tây nam công sở có cạp quần tây nam công sở vừa với thắt lưng, không quá chật, không quá rộng. Lưng quần tây nam công sở nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước. Ống quần tây nam công sở không ngắn và không quá dài sẽ gây gãy ống.
3 Chọn kiểu dáng quần tây nam công sở hợp với vóc dáng
Cách chọn kiểu dáng quần tây nam công sở cho chàng có chiều cao khiêm tốn: Loại quần tây nam công sở có phần đùi ôm, ống loe một chút trông bạn sẽ cao ráo hơn đấy. Và nhớ là khôngđược chọn quần tây nam công sở ống rộng.


Cách chọn kiểu dáng quần tây nam công sở cho chàng cao: Loại quần tây nam công sở có xếp nhiều li, để làm mềm mại và tôn lên vóc dáng của bạn, kiểu dáng quần tây nam công sở hơi ôm mông, ống rộng vừa phải.
4 Màu quần tây nam công sở phù hợp với màu của giày
quần tây nam công sở và giày tây hay những đôi giày cao công sở được coi là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo trong trang phục của chàng.


Với loại quần tây nam công sở đen thì bạn chỉ nên kết hợp với giày tây đen sang trọng hoặc gam màu rượu vang cũng lịch sự không kém, nhưng tuyệt đối không kết hợp với những đôi giày có gam màu sáng các bạn nhé!!!


Giày nâu và những đôi giày khác có màu sáng hơn khi kết hợp với quần tây nam công sở sẽ chỉ mang lại trò cười cho người khác mà thôi, trông sẽ rất khập khiễng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,877
Bài viết
139,359
Thành viên
174,151
Thành viên mới nhất
kopioiwews

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress