• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Business Networking tháng 9 dành cho các Agency

#1
● Bạn là Agency đã từng nhiều lần để vụt mất cơ hội trúng thầu những dự án event lớn vì không thể bao quát hay đảm bảo cung cấp những gói “full service” cho khách hàng.
● Bạn là Agency luôn trong tình trạng với nguồn lực tài chính và nhân sự không đủ (so với những gói thầu lớn) hay cần những idea táo bạo để tranh thầu với vài đối thủ lớn?

Thực ra hầu hết các Agency không thể bao quát tất cả các lãnh vực mà chỉ có thể có thế mạnh về một, hai lãnh vực nào đó. Nhiều Agency đã nghĩ đến việc tối ưu hóa các chi phí trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay bằng cách tìm kiếm các Agency khác để hợp tác hoặc làm thầu phụ…

Buổi Business Networking chủ đề Right Connection tháng 9 do CLB tổ chức sự kiện F-Event (CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN F-EVENT) và Hội những người làm ở Marketing Agency tổ chức chỉ dành riêng cho tất cả các Agency đang hoạt động trong lãnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo... có mục tiêu tạo cơ hội cho các Agency tìm kiếm những đối tác tốt để cùng làm việc với khách hàng, cùng triển khai dự án. Tất cả các hoạt động trong chương trình của chúng tôi đều phục vụ triệt để cho mục tiêu networking đó.

Hãy tận dụng cơ hội tìm kiếm đối tác, mở rộng network để mở rộng hoạt động của công ty mình hãy và đặt quan hệ hợp tác tạo dựng các mối quan hệ trong giới, kiếm khách hàng, bạn hàng, nhà cung cấp… thuận lợi hơn và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề ngay trong buổi networking này.

Thông tin cơ bản:
● Thời gian: Ngày 15/09/2012 (từ 13h30 đến 17h00)
● Địa điểm: Ball Room 1, tầng trệt, Khách sạn Family Inn Saigon 84A Bùi Thị Xuân, Q1, Tp.HCM

Những gì bạn sẽ có được sau business networking này:
● Cơ hội lựa chọn, tìm kiếm trong rất nhiều ứng cử viên tiềm năng những Agency dày dạn kinh nghiệm thuộc nhiều lãnh vực như Event, PR, Media, Digital Marketing... để phục vụ cho dự án của bạn.
● Cơ hội làm quen, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Agency để cùng phát triển trong nghề. Ngoài ra được nhận được chia sẻ kinh nghiệm quý giá và thiết thực về cách thức cộng tác, giao kết hợp đồng, kinh nghiệm làm việc... từ khách mời danh dự là đại diện từ của những Agency giàu kinh nghiệm trong phần talkshow.
● Được nhận Database Booklet thông tin của các Agency (thông tin giới thiệu cty, nhu cầu tìm kiếm đối tác hợp tác, thông tin liên lạc…) đăng ký tham dự để tiện cho việc liên lạc với nhau sau chương trình.
● Có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 trong 3 giải thưởng: Dịch vụ Email Marketing sử dụng trong 3 tháng của nhà tài trợ LinkLeads với 30,000, 15,000 và 7,000 email hoàn toàn miễn phí (tương đương với 3 giải nhất, nhì, ba). Ngoài ra tất cả những người tham gia chương trình đều nhận được voucher 2,000 email marketing hoàn toàn miễn phí do LinkLeads cung cấp.
● Được chiêm ngưỡng khán phòng trang trí lộng lẫy với hoa tươi do dịch vụ hoa tươi Lá Trường Xuân cung cấp, cùng với những công nghệ tiên tiến nhất về màn chiếu, sàn tương tác và touch screen do Tùng Việt Communication cung cấp.


Khách mời talkshow:

● Ms. Phạm Lan Khanh - Account Manager - Công ty eBrand - Là một Digital Agency đã hoạt động 5 năm tại thị trường Việt Nam, chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp xây dựng thương hiệu Online, Digital Marketing dựa trên nền tảng kỹ thuật và đội ngũ giàu kinh nghiệm.
● Ms. Trần Thị Thảo - Managing Director - Brand Maker - Một công ty được biết đến với các chiến lược xây dựng thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhiều khách hàng nổi tiếng.
● Điều phối viên: Mr. Nguyễn Đức Bộ - Account Manager - Lowe Vietnam - Công ty quảng cáo và truyền thông đa quốc gia lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Lịch trình Event:
● 13h30 - 14h00: Đón khách, nhận decal nhận diện cơ hội làm ăn từ BTC để dễ tìm kiếm đối tác trong Event. Triển lãm namecard. Trò chơi làm nóng (Thi Xem namecard nhận người quen).
● 14h00 - 15h00: Làm quen tập thể, tự giới thiệu về công ty mình
● 15h00 - 15h20: Networking break.
● 15h20 - 16h00: Talkshow trao đổi kinh nghiệm cộng tác với Agency giữa khách mời và người tham dự
● 16h00 - 16h15: Bốc thăm trúng thưởng
● 16h15 - 17h00: Giao lưu tự do
● 17h15: Tiễn khách, phát Database Booklet cho người tham dự

Làm sao để tham gia:
1. Phí tham dự: 200,000VND/người.

2. Số lượng tham dự: Do khán phòng có giới hạn, chúng tôi chỉ tiếp nhận được 70 người đăng ký sớm nhất.

3. Điều kiện tham dự: Để tăng chất lượng buổi networking, đem lại quyền lợi thực sự thiết thực cho người tham dự, chúng tôi ưu tiên nhận đăng ký từ các Agency đang thực sự có nhu cầu và người đăng ký có cấp bậc từ trưởng nhóm, trưởng phòng trở lên. Mong các bạn thuộc những đối tượng khác thông cảm, chúng tôi sẽ có những chương trình khác dành riêng cho các bạn trong những tháng tới

4. Cách thức tham dự: Đặt chỗ tham dự bằng cách nhấn vào nút Đăng ký tham gia bên dưới hoặc liên hệ qua điện thoại: 08 667 44 101 - 0903 313 987 - 0909 653 987 (Mr.Hiển) để đảm bảo chúng tôi giữ chỗ cho các bạn.


(vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi làm Database Boolet)

Thời hạn đăng ký là từ nay đến hết 14h ngày 14/09. Sau ngày này chúng tôi sẽ chốt sổ đăng ký tham dự và xác nhận tham dự qua email, SMS cho các thành viên đã đăng ký. Thông tin chi tiết tại CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN F-EVENT.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,177
Bài viết
139,587
Thành viên
173,976
Thành viên mới nhất
muskantbmepa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress