• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bridge Constructor - xây cầu cực đỉnh

#1
Một trong những tựa game trí tuệ hay và hấp dẫn trên thiết bị Android, là một trong những game mô phỏng công việc xây cầu đường rất hay đồi hỏi tính thong minh và sự sang tạo trong thiết kế rất cao. Bạn có thể trở thành một người xây dựng cầu đường mà không có bất kỳ đào tạo chính thức.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là thiết kế xây dựng những cây cầu dành cho những phương tiện đi lại và không có chuyện gì xảy ra. Đến với game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thể hiện tài trí tính toán, và những sáng tạo của mình để xây những chiếc cầu ở mọi nơi, mọi vị trí. Từ những vùng đồi núi tới đồng bằng, những cây cầu bắt qua những con sông lớn, thung lũng
 

Đối tác TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,326
Bài viết
145,021
Thành viên
175,239
Thành viên mới nhất
xechohang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress