• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

#1
Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ đang rất được ưa chuộng, bởi phương pháp này có thể khắc phục đến 90% trường hợp răng bị xấu: Răng xô lệch, răng không đều, răng hô hoặc răng móm không quá nghiêm trọng, răng thư, răng ngăn hay răng tối màu…hay các trường hợp: Gảy răng, mẻ răng. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang đến một hàm răng đều đặn và tinh tế, trắng sáng và một nụ cười đầy rặng rỡ.>> Xem thêm Chi phí Bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn là Răng sứ thẩm mỹ đó là:

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không ? và Nên chọn nha khoa nào để làm bọc răng sứ thẩm mỹ?

Nha sỹ chuyên khoa Thẩm mỹ nha LÝ VIỄN TRƯỜNG (Người đã thực hiện rất nhiều những ca điều trị bọc sứ thẩm mỹ có độ khó cao ở Nha khoa quốc tế Á Âu) sẽ tư vấn cho Khách hàng:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật Nha khoa hiện đại để khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ của răng (khuyết điểm bẩm sinh hoặc khuyết điểm do tổn thương răng). Nha sỹ sẽ tiến hành mài phần bền mặt ngoài của răng thật (Mài như thế nào tùy thuộc vào tình trạng của răng) và bọc lên đó một mão sứ (mão sứ Titan hay mão sứ toàn sứ). Từ đó, mang lại hàm răng đều đặn, trắng sáng.
Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền trong bao lâu?Độ bền của Răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

– Chất liệu sứ: Với chất liệu sứ cao cấp, chính hãng như VITA, EMAX…thì độ bền răng sứ thẩm mỹ lên đến 20 năm hoặc lâu hơn. Với chất liệu sứ Kém chất lượng như răng sứ Trung Quốc, răng sứ thẩm mỹ làm nhái thì độ bền chỉ từ 2 đến 3 năm.

– Nha sỹ và Thiết bị Nha khoa hỗ trợ: Nha sỹ giỏi cùng thiết bị thăm khám, thiết bị Labo, thiết bị mài răng hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo răng sứ chịu lực tốt, mão sứ sát khít với răng thật, độ dày mão sứ hợp lý thì sẽ làm tăng tuổi thọ răng sứ thẩm mỹ lên tối đa.

Ngược lại, nếu Nha sỹ không giỏi hoặc là máy móc hỗ trợ không đầy đủ thì đương nhiên khả năng chịu lực của răng sứ sẽ giảm, đôi khi còn tạo sự phô chênh khớp cắn..từ đó, làm giảm tuổi thọ răng sứ thẩm mỹ.

... Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang...ben-khong.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,535
Bài viết
129,347
Thành viên
172,106
Thành viên mới nhất
indialgaaop

Quảng cáo