• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bọc răng sứ nguyên hàm có được không? Giá bao nhiêu?

#1
Bọc răng sứ nguyên hàm có được không? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao và đặc biệt hàm răng là nơi dễ thấy nhất trên khuôn mặt. Để có được 2 hàm răng trắng sáng, đẹp và thẩm mỹ cao thì phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng những mão răng giả bằng sứ để lắp vào những chiếc răng thật đã được mài làm trụ và được gắn một cách cố định, chắc chắn để tạo thành những thân răng mới thẩm mỹ và giống với răng thật tự nhiên.

>> Xem thêm Bọc răng sứ giá bao nhiêu1. Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

- Trường hợp men răng không đều màu như: thiểu sản men răng, răng bị nhiễm màu kháng sinh tetracycline… mà không thể dùng phương pháp tẩy trắng răng được.

- Răng mọc thưa, hở kẻ nguyên hàm.

- Tình trạng răng bị hô, móm, vẩu nhẹ do tật của răng.

- Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đều, không đúng vị trí của mình.

2. Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ và số lượng răng cần bọc. Hiện có hai dòng răng sứ chính là răng sứ làm bằng kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào cơ địa, cũng như điều kiện kinh tế bác sĩ sẽ tư vấn giúp lựa chọn loại răng sứ phù hợp.

– Mặc dù gọi chung là bọc răng sứ nguyên hàm tuy nhiên trên thực tế các bác sĩ thường chỉ định bọc từ 16-20 chiếc răng cho cả 2 hàm. Bọc răng sứ được áp dụng nhiều hơn cho răng cửa, các răng ở vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

– Hiện nay có nhiều loại sứ với giá cả khác nhau, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ, độ bền sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá của từng loại răng sứ được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu như sau:

3. Bọc răng sứ nguyên hàm nên chọn loại nào?

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-nguyen-ham.html
 
#2
Chào bạn,
Răng bị mẻ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Theo một nghiên cứu, khi được hỏi “Vấn đề răng miệng nào sẽ làm bạn lo lắng hơn?”, có đến 85% người được hỏi cho rằng: răng bị mẻ thực sự là nỗi sợ hãi đối với họ. Lý giải cho điều này, các chuyên gia nha khoa cho rằng, người ta có xu hướng lo lắng khi bị mẻ răng bởi vì họ cho rằng không có giải pháp nào có thể chữa trị để phục hồi răng như cũ.
Răng bị mẻ phải làm sao?
Khi răng bạn bị mẻ thì cần phải có một cách khắc phục răng bị mẻ phù hợp, đem lại hiệu quả cao càng sớm càng tốt để răng không bị rơi vào tình trạng nguy cấp hơn.
Đối với trường hợp răng bị mẻ bạn có thể áp dụng cách chữa răng bị mẻ bằng phương pháp Bọc sứ thẩm mỹ, dùng Mặt dán sứ Veneer hoặc Trám răng để khắc phục tình trạng mẻ răng. Có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của các phương pháp này như sau:
>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/rang-bi-me-phai-lam-sao.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,978
Thành viên mới nhất
tinhlonga

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress