• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bố trí mái nhà thật tươi trẻBố trí mái nhà thật tươi trẻ

#1
Làm đẹp mái nhà trở nên sống động and độc đáo từ 1 số dụng cụ cũ xưa đồng thời sự ý tưởng sua nha tron goi từ bản thân.
1. Dùng cái cửa sổ trước để làm bàn uống nước
Cái bàn café được tái sử dụng lấy từ bộ cửa nhà đã cũ có thể sua nha tron goi làm khác phòng khách cái nhà chúng ta!Đảm bảo = 1 số bước giản đơn chính bạn sẽ bất ngờ bởi kết quả sáng tạo of bản thân.
Những công việc bạn cần thực hiện có thể dễ.Trước tiên, cần rửa thật sạch cánh cửa sổ, rồi sơn màu sắc ưa thích,sau đó dùng cố định một tấm ván có giống kích thước với lỗ trống để phần dưới của cánh cửa để khi làm đáy bộ bàn.Sau cùng, các bạn sẽ cần đóng 4 chân gỗ vào four góc chỗ đáy chiếc bàn thì đã hoàn tiện cách trên. Nhiều chiếc bàn nhỏ bắt nguồn những ô cửa nhà cũ đó thì là đồ dùng rất phù hợp vì chắc chắn kéo ra đóng vào kiểu như chiếc hộp. Còn ngăn để không khu dưới sẽ ô chứa đựng 1 số băng đĩa hay là bô sách do bạn say mê vô cùng tiện lợi.
2.Chúng ta sẽ có one cái trống cái vô cùng mới nhưng tiếng vang chẳng trở nên như trước vì đã biến dạng do tháng năm. Thay việc đặt cái đó ở kho đồ cũ, chúng ta có thể thay đổi cái đó thành cái bàn ấn tượng giúp trang trí ngôi nhà.
Bởi vì cái trống cái thì có sẵn phần chân đỡ thế nên 1 số cái mà bạn nên thực hiện vô cùng dễ dàng. Chỉ cần lau chùi sạch sẽ phần thân cái trống cùng mặt cái trống bởi giẻ mỏng,làm bóng các chỗ kim loại từ dầu thông thường sau đó cắt one tấm kính khối tròn với kích cỡ tùy theo ý thích rồi để lên mặt cái trống là các bạn đã có luôn cái bàn rất ấn tượng đôi khi chắt cóp được 1 số khoảnđồng chi phí nhỏ muốn mua các vật dụng cần hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,682
Bài viết
145,384
Thành viên
175,344
Thành viên mới nhất
vinhcaracom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress