• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bộ trang điểm VOV là của hãng nào?

#1
VOV có tên đầy đủ là VOV Cosmetics Co., Ltd. là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn xuyên quốc gia LG Household & Health Care Ltd. Được thành lập vào năm 1985 với gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm trang điểm , lấy chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động, mỗi sản phẩm mang thương hiệu của VOV đều làm từ các thành phần tự nhiên, được kiểm định nghiêm ngặt nên rất an toàn và mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

 Với mức giá khá mềm bộ trang điểm VOV chủ yếu dành cho những đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Cùng với bộ trang điểm VOV, giờ đây, việc làm đẹp của các bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.


 Phấn nền trang điểm BB
 
Phấn nền trang điểm BB VOV có ưu điểm là hạt phấn nhỏ siêu mịn giúp che phủ các khuyết điểm của da, làm cho da mịn màng và mềm mại hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể hấp thụ mồ hôi trên bề mặt da, hạn chế tình trạng chảy mồ hôi, đổ dầu sau khi trang điểm, cho lớp trang điểm bền màu. Phần nền trang điểm BB VOV còn có hoạt chất dưỡng da cho da rạng rỡ hơn.

 Phấn nền trang điểm BB VOV gồm 2 tầng, 1 tầng đựng phấn và 1 tầng chứa miếng bông siêu mịn để đánh phấn, Thiết kế hộp đựng đẹp mắt với màu đỏ, góp phần mang lại vẻ sang trọng cho bạn. 
Phấn phủ dạng nén Cellio 23

Phấn phủ dạng nén Cellio của VOV giúp làn da hấp thụ nhanh và không làm da bị khô, mốc mang đến cho bạn một làn da mịn màng và tự nhiên. Nhờ độ che phủ tốt mang lại lớp trang điểm cực mềm mịn, màu đều và tự nhiên mà không gây cảm giác nặng nề, giúp mang lại làn da sáng ngời; không khuyết điểm

 Phấn phủ còn có tính năng che khuyết điểm, không bị trôi trong nước và mồ hôi do đó có thể duy trì lâu dài. Thành phần chống nắng SPF 36PA++, có khả năng chống lại tia tử ngoại, bảo vể da từ bên trong.


 
Masscara Jean VOV

Son VOV silky
Mời các bạn xem tiếp về 2 sản phẩm trên tại đây nha: Bộ trang điểm VOV
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,648
Bài viết
129,461
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo