• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bộ trang điểm BB Cream là gì?

#1
Cách đây không lâu, khi bộ trang điểm BB cream trở nên thịnh hành thì đã có rất nhiều dự đoán của giới chuyên môn về một tương lai ảm đạm của kem nền và phấn nền dạng nước.
 
Một nguyên nhân chính khiến bộ trang điểm BB cream trở thành một phần không thể thiếu trong việc makeup của phụ nữ trên thế giới chính là sự tiện lợi trong cách sử dụng. Chỉ với một tuýp BB creamđã bao gồm cả bước dưỡng ẩm, đánh kem lót, đánh phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, và cả kem chống nắng.

Ngoài ra, khi sử dụng BB cream cũng không cần sử dụng cọ đánh phấn nền hay các dụng cụ trang điểm. Chỉ bằng những ngón tay là đủ cho việc trang điểm với loại kem này rồi.


BB cream trở thành một phần không thể thiếu trong việc makeup của phụ nữ
 
Các bước trang điểm với BB cream


 Bước 1: Lấy 1 lượng kem nhỏ ra mu bàn tay rồi nhẹ, sau đó chấm nhẹ từng chấm nhỏ lên trán, dọc sống mũi, cằm, thái dương và hai bên má. Tiếp tục xoa đều những chấm kem đó để chúng nhanh chóng che phủ toàn bộ da mặt.

 Bước 2: Tiếp tục chấm và xoa nhẹ BB cream lên các vùng da bị khuất trên mặt như khóe miệng, bọng mắt, xung quang mũi và sống mũi. Với phần hõm má, bạn dùng ngón tay vừa chấm vừa tán nhẹ để kem thấm đều lên da mặt. Tiếp tục dùng chỗ kem còn lại với vai trò kem che khuyết điểm, che đi các nốt mụn, vết thâm hay nếp nhăn trên mặt.


Chỉ bằng những ngón tay là đủ cho việc trang điểm với BB cream này rồi
 
Bước 3:
Tán thêm một chút BB cream lên vùng cằm dưới và cổ để không khiến da mặt trông đều hơn
 
Bước 4:
Phủ thêm một .... (Mời các bạn xem tiếp tại đây: Bộ trang điểm BB cream)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,978
Thành viên mới nhất
tinhlonga

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress