• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bộ Tài chính đề xuất chữ ký số Viettel giảm giá cung cấp

#1
Chữ ký số Viettel giảm giá sẽ phụ thuộc vào thời hạn sử dụng giấy chứng nhận đăng ký Viettel số khách hàng, thường là 1-3 năm và được giảm giá tùy thuộc vào số tháng để sử dụng các nhà cung cấp.
Viettel giấy chứng nhận kỹ thuật số không còn là một định nghĩa mới cho các tổ chức cũng như các cán bộ thuế và kế toán thuế, vì các ứng dụng sâu sắc trong nhiều lĩnh vực của tờ khai hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và thuế.

>Tham khảo:Bảng giá dịch vụ chữ ký số của Viettel mới nhất hiện nay

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu có thể được phát triển dựa trên các thí nghiệm quy mô nhỏ để học hỏi từ kinh nghiệm và những khó khăn có thể dự đoán trước khi phát triển trên diện rộng. Bộ Tài chính vừa ban hành quyết định số 25 về việc sử dụng Quy định chữ ký kỹ thuật số, trong đó có thể giảm chi phí dịch vụ này và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn các khách hàng của chúng tôi.Không chỉ ứng dụng cho thuê, và tập quán xã hội mà việc triển khai các chứng chỉ kỹ thuật số ứng dụng Viettel, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho ngành công nghiệp, duy nhất ra khỏi ngành công nghiệp chứng khoán, ngành ngân hàng rằng những lợi ích đang mất giá đi một lần nữa, một sự gia tăng thuận lợi trong giao dịch và tiết kiệm thời gian.Dịch vụ chữ ký số Viettel nâng cao chất lượng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền và yên tâm sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Dịch vụ chữ ký số Hải Quan Viettel CA của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, là công ty tiên phong trong việc phát triển các biện pháp để tạo chữ ký điện tử Viettel áp dụng trong lĩnh vực chứng khoán và ngân hàng.

Những khó khăn trong việc triển khai chữ ký số Viettel đến các cơ quan đơn vị nhà nước, liên doanh và chia sẻ kiến thức về chữ ký số Viettel và hiểu biết pháp lý của văn bản điện tử có chữ ký của cán bộ các hoạt động hạn chế dẫn đến lo âu khi sử dụng.

Tại hội thảo "Viettel-CA với các tổ chức tài chính" cho khán giả là việc kinh doanh của ngân hàng, chứng khoán do công ty Điện toán và VDC vừa tổ chức, các lợi thế của việc sử dụng chữ ký số Viettel đã được đưa ra, chẳng hạn như các doanh nghiệp và các cá nhân có thể sử dụng chữ ký số Viettel giao dịch chứng khoán trực tuyến, thanh toán và chuyển tiền trực tuyến, giao dịch và hợp đồng trực tuyến ..., tiết kiệm chi phí in ấn, đi lại và nâng cao hiệu quả của các giấy tờ quản lý tài liệu, trong khi vẫn đảm bảo tính pháp lý như chữ ký tay và con dấu. Và kể từ khi Bộ Thông tin - Truyền thông đã cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel, đảm bảo an toàn - an ninh tuyệt đối khi sử dụng.

>Tham khảo:http://chukysogiare.com.vn/thu-vien-huong-dan/cach-khac-phuc-loi-khong-tim-thay-chu-ky-so-viettel-232.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,232
Bài viết
128,955
Thành viên
172,136
Thành viên mới nhất
fsedyhvzx

Quảng cáo