• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bộ kit trang điểm Oriflame 7 trong 1 đang hot

#1
Bộ kit trang điểm Oriflame Beauty là phụ kiện không thể thiếu, giúp bạn cả ngày vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Bộ sản phẩm gồm những sản phẩm cơ bản thích hợp cho những ai chưa biết trang điểm hoặc thích hợp làm quà tặng.
 
Bạn sẽ tiết kiệm thật nhiều từ sản phẩm bên dưới với 7 sản phẩm:
 – Kem nền
 – Phấn phủ
 – Má hồng
 – Mascara
 – Kẻ mắt nước
 – Phấn mắt
 – Son môi

Kem nền Oriflame Beauty Studio Artist Foundation

Kem nền Oriflame Beauty Studio Artist Foundation với phức hợp LLLuma Flair TM giúp bạn che mờ các khuyết điểm, làm cân bằng đồng đều sắc da mang đến làn da mịn màng tự nhiên và không tỳ vết giúp bạn tự tin đi bất cứ đâu, công thức dịu nhẹ cho bạn làn cảm giác tuyệt vời.

Phấn phủ Oriflame Beauty Studio Artist Pressed Powder

Phấn phủ Oriflame Beauty Studio Artist Pressed Powder dạng nén lý tưởng cho lớp nền trang điểm hoàn hảo suốt cả ngày. Các sắc tố nhẹ nhàng khuếch tán ánh sáng giúp làm mờ các khuyết điểm trên da và kết cấu các hạt phấn cực mịn sẽ kết hợp cùng sắc da sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, mà hoàn toàn không gây vón cục hoặc lộ rõ vết hằn trên da.

Má hồng Oriflame Beauty Perfect Blush

Phấn má hồng Oriflame Beauty Perfect Blush giúp tạo đường nét ấn tượng trên gương mặt bạn. Những hạt mềm mịn giúp đôi gò má bạn thêm tươi tắn rạng rỡ. Phù hợp với mọi sắc da.

Kẻ mắt nước Eye Liner Stylo

Hãy thử nghiệm và tạo ánh mắt sắc sảo độc đáo cùng cây bút kẻ mắt nước Eye Liner Stylo cực kỳ chính xác. Màu ra rất đều trong 1 lần kẻ và khô rất nhanh. Công thức cải tiến không lem hay phai màu.

]

 

Mascara Volume Build Mascara
Phấn mắt – Oriflame Beauty Colour Pro eye shadow trio
Son Oriflame Beauty Studio Artist Lipstick


3 sản phẩm và hình ảnh các sản phẩm mời các bạn xem tại đây nha: Bộ kit trang điểm Oriflame
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,227
Bài viết
139,639
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress