• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Blog làm 3 Ngày Với Product Launch Và Kết Quả

#1
Case Study: Blog làm 3 Ngày Với Product Launch Và Kết Quả


Thông Tin & Kết Quả Sản Phẩm

Hôm nay tôi xin chia sẻ một trong số những blog mà tôi làm trong tháng 3 về Product Launch.Trước khi bạn đọc hết bài viết này, có thể bạn sẽ nghĩ là nó rất khó nhưng xin thưa là có lẽ nó không như bạn nghĩ đâu.

Blog tôi muốn chia sẻ hôm nay là Half Million Case Study Review and Bonuses — Step by Step Blueprint, áp dụng cách thức quảng bá sản phẩm sắp ra mắt được hướng dẫn trong khóa học @IM Coaching, AM Coaching

Tên của sản phẩm này là Half Million Case Study và đó là lý do blog được chọn chứa từ khóa sản phẩm này.May mắn là tên domain trùng hoàn toàn từ khóa là do các thông tin cũng như trang bán hàng của họ đăng trên trang khác


Sản phẩm ra mắt ngày 18 - March-2013 với giá là $13 và tên miền được mua ngày 15-March-2013 với giá $4.99 như bạn thấy dưới đây, chỉ 3 ngày trước khi sản phẩm ra mắt.

Kết quả cũng không đến nỗi tệ.Chi Phí Và Profits
  • Chi phí cho tên miền là $4.99+$0.18=$5.17
  • Hosting không tính vì dùng được không giới hạn blog và là khoản đầu tư ban đầu
  • Thời gian cài đặt và viết bài khoảng 1 tiếng
  • Thời gian build backlink nếu có tầm 1 đến 2 tiếng tùy số lượng.Ở đây tạm tính là 1 tiếng
  • Profits là $60.24 trong 3 ngày và trừ chi phí đi còn tầm $55.Kết quả không tệ
Back Link Cho Blog

Thực sự thì blog này gặp may mắn khi chọn được tên miền đẹp và có ít đối thủ.Bạn có thể thấy số lượng back link rất hạn chế như dưới đâyVị trí từ khóa ở GoogleNội Dung Cho Blog

Có thể nói là nội dung cho blog này rất đơn giản, 90% là copy and paste các thông tin từ trang được cung cấp bởi tác giả của sản phẩm này.

Bạn có thể vô Half Million Case Study Review and Bonuses — Step by Step Blueprint để xem chi tiết

Bài Học

Vấn đề đặt ra đầu tiên là hành động.Nếu bạn làm Product Launch, hãy chọn tên miền đẹp và phù hợp trước nhiều ngày.Bạn có thể xem có nhiều đối thủ không bằng cách thử search ở Google.Blog trên và tên miền được mua hơi may mắn một chút nên lời khuyên là bạn đừng làm gấp như thế nhé.Ngoài ra, xây dựng back link cho nó nữa.

Hy vọng bạn thích bài viết này và chia sẻ nó để tôi có động lực report tiếp vài blog khác nữa.
 

Đối tác tài trợ

Công ty Điện tự động Bảo Tín - Batiea là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tự động. Là nhà phân phối chính thức của Siemes - Đức, Batiea mang đến cho người dùng các thiết bị Bộ lập trình PLC, biến tần, màn hình HMI, cảm biến,... nhập khẩu chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Bảo Tín đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu năng suất hoạt động.

Các doanh nghiệp, đối tác, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tìm mua các sản phẩm 6ES7214-1AG40-0XB0, 6ES7521-1BH50-0AA06ES7521-1BL00-0AB0,... chất lượng cao có thể liên hệ qua hotline 0981 870 562 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,968
Bài viết
137,242
Thành viên
173,690
Thành viên mới nhất
barestaneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress