• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bing sẽ trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Kindle Fire

#1
Trong một động thái tiếp theo để khuyến khích người dùng sử dụng Bing, Microsoft và Amazon đã hợp tác đưa Bing trở thành bộ máy tìm kiếm mặc định trên Kindle Fire.

Theo đó, Bing sẽ trở thành công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt web Silk trên dòng Kindle mới. Tuy nhiên, người dùng có thể thay đổi mặc định sang các bộ máy tìm kiếm khác.


Định vị Bing là công cụ tìm kiếm mặc định trên dòng sản phẩm cao cấp mới - mong đợi được đánh giá cao như thiết bị Kindle Fire HD, Microsoft dường như đã tìm thấy một cách khác để mang những trải nghiệm tìm kiếm của họ đến một nhóm khách hàng tiềm năng mới.

Tuần trước, Microsoft cũng đã tung ra chiến dịch "Bing It On" nhằm mang những giá trị nhận thức về thương hiệu đến công chúng, trong một nỗ lực khuyến khích người dùng sử dụng Bing một cách toàn diện nhằm chống lại Google.

Bạn là chủ sở hữu Kindle Fire hay bạn đang có kế hoạch mua một thiết bị Kindle Fire mới? Bạn dự đoán sẽ giữ Bing là công cụ tìm kiếm mặc định trong bao lâu?

J.K - Theo SEW
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,838
Bài viết
139,315
Thành viên
174,144
Thành viên mới nhất
vsogrfsq

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress