• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí quyết trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ NV đầu tiên

#1
Dược sĩ được hiểu là những người hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược, có đầy đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Đây là người làm việc trong ngành Y tế, đồng thời tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật, theo dõi việc điều trị cũng như sử dụng thuốc của bệnh nhân.
Hiểu theo một cách khác, Dược sĩ là những chuyên gia nghiên cứu về thuốc, là những người được đào tạo kiến thức liên quan đến thuốc, các kết hợp thuốc với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị, mang lại an toàn cho người bệnh đồng thời cung cấp thông tin cho người bệnh nhân về các thành phần của thuốc có thể tương tác ngược trong quá trình sử dụng.
Cao đẳng dược Đắk Lắk

Bí quyết trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ NV đầu tiên
Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy xét tuyển theo điều kiện nào?
Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh theo đúng chỉ tiêu, kế hoạch và quy định của Bộ Lao động TB&XH.
Hiện Nhà trường là một trong những trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội và có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành. Khi học tập tại đây sẽ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Ngoài những kiến thức liên quan đến Điều dưỡng, sinh viên còn có thể tìm hiểu thêm về Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trong trường học.
Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo mẫu chung sau:
Tuyển sinh cao đẳng dược Đắk Lắk
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ (ảnh mới chụp gần đây)
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.
Bộ hồ sơ này thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,818
Bài viết
137,092
Thành viên
173,646
Thành viên mới nhất
leduyy2k1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.