• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí quyết trị hôi nách từ dân gian

#1
¬ Bí quyết trị hôi nách từ dân gian

{Nguồn: http://diendanthammy.com/lam-dep-tu-nhien/}
Làm đẹp tự nhiên
Bí quyết trị hôi nách từ dân gian
Khi mắc chứng hôi nách, lựa chọn bí quyết trị hôi nách từ dân gian là cách hiệu quả nếu bạn không có điều kiện sử dụng các chế phẩm bán sẵn hoặc đi thẩm mỹ triệt mùi...

Lấy gừng tươi, giã nát, gạn lấy nước bôi vào nách vài lần trong ngày là bí quyết trị hôi nách từ dân gian được nhiều người sử dụng.


Lấy phèn chua tán bột mịn, dùng khăn lụa bọc lại chườm vào nách. Bí quyết trị hôi nách này được nhiều người tin dùng đem lại hiệu quả cao.

Cho vôi sống vào dấm, đựng trong lọ để sau 3 năm thì lấy bôi vào nách.

Dùng 15 gr phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi vị 30 gr. Tất cả nghiền thành bột mịn, trộn với phấn thơm xoa vào hai bên nách.

Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60 gr, vôi sống 500 gr, phèn chua 120 gr, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90 gr. Tất cả nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc cố định vào hai bên nách.

Lá trầu không: lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh: sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.


Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15 gr, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30 gr. Tất cả nghiền bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào hai bên nách.

Lấy một lượng bằng nhau địa táo, hạt dưa hồng, cam thảo, rễ cỏ và cây thông. Tất cả nghiền thành bột. Mỗi ngày uống ba lần với nước ấm, mỗi lần uống một thìa canh là bí quyết trị hôi nách rất tốt.

Lấy xuyên khung, thanh mộc hương, tân di (mộc bút) lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột đốt cháy, hun khói này vào hai bên nách.

Lấy 10 đồng tiền cổ, dùng que thép xâu thành chuỗi, nung trong lửa cho đỏ lên rồi nhúng vào dấm, làm như vậy sau 10 lần thì cho thêm một ít xạ hương, tất cả tán thành bột mịn, bôi vào hai bên nách.

Lá khổ qua được xem là bí quyết trị hôi nách hiệu quả: Bằng cách dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.


Hi vọng bí quyết trị hôi nách từ dân gian này sẽ giúp bạn chữa hôi nách thành công!


………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,277
Bài viết
137,621
Thành viên
173,854
Thành viên mới nhất
kubet88plusnet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress