• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí quyết thiết kế website bán thực phẩm sạch

#1
Làm ra sao để thiết kế trang web thực phẩm sạch đem lại cảm giác tươi mát và sạch sẽ khi người đang dùng vào website thực phẩm sạch của bạn, để làm điều này thì bạn cần phải biết 1 số bí quyết về thiet ke web gia re thực phẩm sạch.


[img=258x200]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-gia-re-1.jpg[/img]


Với thói quen tìm kiếm trên mạng internet của người tiêu sử dụng ngày càng cao thì việc xây dựng của hàng trên mạng internet là điều vô cùng cần thiết, trang web được ví như là của hàng online để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ, vậy là thế nào để thiết kế trang web thực phẩm sạch đem lại cảm giác an toàn cho người dùng?


Thiết kế website với giao diện bắt mắt và tươi sáng


Theo các cong ty thiet ke web giao diện đẹp và bắt mắt là điều tất nhiên đối với bất cứ một web nào, nhưng đối với trang web thực phẩm sạch thì ngoài giao diện đẹp thì cần phải có màu sắc tươi sáng. lúc đề cập tới thực phẩm sạch thì đa số người dùng nghĩ ngay đến gam màu xanh, màu xanh thể hiển được sự tươi mát, tràn đầy sức sống và hoàn toàn thích hợp đối với web thực phẩm sạch.


Xem thêm: thiet ke web gia re ha noi


TẬP TRUNG VÀO HÌNH ẢNH


Hình ảnh càng chân thật càng tốt, bởi vì tâm lý khách hàng lúc không được coi trưc tiếp sản phẩm nhưng để khách hàng tin tưởng thì các hình ảnh thật của sản phẩm là điều rất cần thiết.


Bạn hãy đưa hình ảnh đa dạng về rau, củ, quả… và nếu như được thì bạn phải nên có hình ảnh về nông trại mà bạn đang trồng rau, củ, quả để tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,637
Bài viết
129,449
Thành viên
172,129
Thành viên mới nhất
dururathihari

Quảng cáo