• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bị mất răng lâu ngày (lâu năm) có Làm Implant được không?

#1
Bị mất răng lâu ngày (lâu năm) có Làm Implant được không?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được xem là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng quan tâm. Trong đó, những người mất răng lâu năm (từ 2 năm trở lên) chiếm tỷ trọng lớn.

Những trường hợp này bao gồm:

– Mất răng nhưng chưa trồng răng giả
– Mất răng và đang đeo hàm tháo lắp
– Hoặc mất răng và đã trồng răng sứ>> Trồng răng Implant ở đâu tốt tại TPHCM?
>> Cấy ghép Implant có đau không?

Vậy, mất răng lâu năm có thể trồng răng Implant được không?

Trồng răng Implant đối với những người mất răng lâu năm có gì khác biệt về cách thức điều trị và chi phí thực hiện?

Bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa cấy ghép implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu – Nguyên giám đốc kiêm trưởng khoa Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Mất răng lâu năm nếu không được khắc phục sẽ gây ra hậu quả gì?

Nhiều người thường xem nhẹ việc mất răng, đặc biệt là mất răng hàm, coi như đây là một quy luật tự nhiên của sự lão hoá và không cần thiết phải hồi phục lại. Nhưng thực tế, mất răng mà không hồi phục sẽ dẫn đến khá nhiều vấn đề:

– Ảnh hưởng đến chức năng ăn uống, tiêu hoá: Khi răng mất đi, việc cắn và nghiền nhỏ thức ăn trở nên khó khăn hơn, từ đó dẫn đến việc khó tiêu, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá và không hấp thụ được chất dinh dưỡng.
– Viêm nhiễm nướu, viêm tủy: Nhiều trường hợp mất răng nếu không phục hồi và không được chữa tủy sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nướu và tủy từ đó gây đau nhức, sưng tấy tái đi tái lại nhiều lần và còn gây ra tình trạng hội miệng.
– Mất răng lâu năm sẽ làm biến dạng khuôn mặt: má hóp, lão hoá sớm, xuất hiện nhiều nếp nhăn, … gây mất thẩm mỹ
– Xô lệch các răng và toàn hàm răng: Răng bị mất đi sẽ gây khoảng trống giữa các răng còn lại lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng răng tự di chuyển và xô lệch so với vị trí ban đầu.
– Tiêu xương hàm: Thời gian mất răng, mất chân răng càng lâu thì tình trạng tiêu xương hàm diễn ra càng nghiêm trọng.

Theo như Chuyên gia Huỳnh Đại Hải: “Khi mất răng Khách hàng nên tìm đến các biện pháp phục hồi răng mất như trồng răng giả tháo lắp hoặc trồng răng giả cố định, trong đó, cấy ghép răng Implant là phương pháp ưu việt hàng đầu.”

Người mất răng lâu năm có trồng răng Implant được không?

Bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu – Ông đã thực hiện thành công hơn 1000 ca trồng răng implant cho biết:

“Đối với khách hàng đã mất răng dù là mới mất răng hay mất răng lâu năm, mất chân răng thì trồng răng implant vẫn là giải pháp tối ưu, trụ implant nha khoa đóng vai trò như chân răng thật và có độ bền trọn đời nên sau khi phục hình khách hàng có thể yên tâm sinh hoạt mà không gặp bất kì trở ngại nào, bên cạnh đó khi trồng răng implant cũng giải quyết triệt để tình trạng tiêu xương gây biến dạng khuôn mặt.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/mat-ran...uoc-khong.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,592
Bài viết
129,404
Thành viên
172,107
Thành viên mới nhất
doweress

Quảng cáo