• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp thu gọn vòng 1 an toàn cho phụ nữ

#1
Tưởng chừng như mong muốn sở hữu một bộ ngực đầy đặn là khao khát của phái nữ, nhưng khi vòng ngực quá khủng khiến chị em rơi vào những tình uống dở khóc dở cười, bất tiện đủ đường. Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây chỉ ra rằng, đàn ông chỉ thực sự bị hấp dẫn bởi một bộ ngực đầy đặn và cân đối và họ cũng cảm thấy khá “ngượng” khi chị em phụ nữ trai hay là chị em phụ nữ yêu mình có bộ ngực “khủng”. Còn đối cùng với phụ nữ cũng rất ít chị em phụ nữ cũng được hỏi thấy vui vẻ khi bầu ngực to quá cỡ, bởi cùng với họ chúng có nhiều bất tiện và mong muốn duy nhất của họ là “thu nhỏ vòng 1″ http://thammyngucantoan.vn/cach-lam-tang-vong-1-nhanh-chong-va-hieu-qua-nhat-bang-bot-dau.html .

Vòng 1 quá khổ khiến tôi rất bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày, muốn thu nhỏ vòng 1 rất mong bác sĩ tư vấn có tác dụng giúp tôi phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhanh hơn nhất.Ngoài ra, họ cũng chia sẻ thêm, vòng 1 quá lớn gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phụ, cơ thể lúc nào cũng cảm thấy nặng nề… Và những chuyên gia làm đẹp cũng nhận định, khi bộ ngực quá to đồng nghĩ cùng với kích thước lớn có thể kéo giãn cơ nâng vòng 1 làm giúp cho vòng 1 chảy xệ  http://thammyngucantoan.vn/4-cach-lam-vong-1-len-nhanh-chong-hieu-qua-nhat.html .

Thu nhỏ vòng 1 – Biện pháp nào an toàn, nhanh chóng

cùng với những chị em đanng băn khoăn “muốn thu nhỏ vòng 1” có thể tham khảo những biện pháp thu nhỏ ngực an toàn , hiệu quả nhanh hơn dưới đây:

Cà phê

Một số loại thực phẩm có khả năng thu nhỏ vòng 1 là cà phê, trà xanh… Mỗi ngày chị em phụ nữ uống 2 – 3 tách cà phê hay là trà xanh kết hợp giảm lượng chất béo trong khẩu phần ăn hằng ngày, trong vòng 2 tháng kích thước vòng 1 của chị em phụ nữ có thể giảm đến 5cm.

Thu nhỏ vòng 1 bằng những bài tập thể dục: Bơi lội, đẩy tạ hay là hít đất có tác dụng giúp đốt cháy mỡ thừa đồng thời có tác dụng giúp làm nhỏ và săn chắc vòng 1 nhanh chóng.

Chọn trang phục: cùng với những chị em phụ nữ vòng 1 quá khổ có thể rất khó khăn trong việc lựa chọn quần áo, tuy nhiên để cho giấu đi khuyết điểm này chị em phụ nữ nên lựa chọn những trong phục tối màu, có bèo nhún trước ngực, đây cũng là một phương pháp để cho che giấu đi bộ ngực quá đẫy đà.

Mặc trang phục tối màu có thể che giấu đi vòng ngực quá đẫy đà

Ngoài ra, để cho giải đáp thắc mắc tôi muốn thu nhỏ vòng 1 mà nhiều chị em đang phân vân, những chuyên gia làm đẹp tại tham my vien lavender cũng giúp cho biết thêm ngoài những phương pháp thu nhỏ vòng 1 bằng những phương pháp tự nhiên chị em phụ nữ cũng có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vòng 1. Tuy nhiên, lưu ý quan trọng nhất của chị em phụ nữ khi lựa chọn phương pháp này chính là lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn cũng được cấp phép hoạt động và sở hữu đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,632
Bài viết
129,444
Thành viên
172,111
Thành viên mới nhất
kpowervcz

Quảng cáo