• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp săn học bổng du học Canada cùng bạn | Tư vấn du học Canada

#1
Canada luôn là một trong số những điểm đến du học hấp dẫn của nhiều học sinh Việt Nam, bởi nơi đây có nhiều ưu điểm nổi bậc như chất lượng đào tạo tiên tiến, chế độ đãi ngộ rất tốt của Chính phủ, cơ hội định cư làm việc sau khi tốt nghiệp cao… Vì thế cũng chẳng có gì là ngạc nhiên khi đây là đất nước đang nằm trong danh sách săn học bổng du học Canada của đa số sinh viên hiện nay.

Để săn được học bổng du học Canada, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện sau:
  1. Định vị bản thân
Khi bạn đã có ý định săn học bổng, thì việc đầu tiên bạn nên làm chính là tìm hiểu thông tin ở tất cả các trường, các tổ chức có cấp học bổng và điều kiện của từng nơi một cách thật sự kỹ lưỡng và có chọn lọc. Sau đó, hãy tự đánh giá một cách trung thực về bản thân, rằng mình có xác suất sẽ đạt được bao nhiêu phần trăm tiêu chuẩn ở các loại học bổng để xác định rõ những loại học bổng phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân.  1. Bộc lộ thế mạnh của mình
Bên cạnh thành tích bảng điểm học tập thì nhiều học bổng du học Canada còn yêu cầu bạn phải năng nổ về các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa và các công tác tình nguyện khác. Vì vậy khi còn đang trong chiến lược thực hiện việc săn suất học bổng để du học Canada thì bạn nên tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, để tích lũy nhiều kinh nghiệm và có thể đáp ứng dễ dàng các chỉ tiêu của hội đồng thẩm định học bổng.
  1. Tự tin và mạnh dạn
Những học bổng của các trường tại Canada thường là học bổng danh giá, có giá trị rất lớn và nó được trao tặng cho ứng viên xuất sắc, ứng viên có năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, các hoạt động xã hội và mang lại giá trị lớn cho cộng đồng, đồng thời bản thân họ phải có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn thì mới có thể ứng tuyển học bổng.


Tự tin, mạnh dạn và đầy bản lĩnh để bộc lộ thế mạnh bản thân, chủ động trong việc tìm kiếm thông tin học bổng và trang bị các kiến thức về những thủ tục cần thiết là việc quan trọng để bạn có thể xin học bổng một cách thuận lợi nhất. Đây là một số kĩ năng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để trang bị cho bản thân và có thể săn được những suất học bổng giá trị từ du học Canada.

  1. Các cách để săn học bổng du học Canada hiệu quả
Cách 1: Bạn có thể săn học bổng trên chính website của các trường, các tổ chức phi chính phủ, hay các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, hoặc các tập đoàn như: Microsoft, Ford, Coca Cola, Toyota...
Cách 2:
Trên một số trang web về học bổng du học.
Cách 3:
Bạn có thể tham gia triển lãm giáo dục Canada được Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Canada tổ chức.Với những bí kíp mà chúng tôi chia sẻ vừa rồi, hy vọng các bạn sẽ thật tự tin và nhanh chóng để săn được học bổng du học Canada cho mình. Chúc các bạn sớm thành công!>> Xem thêm: VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC?

Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MINH HOÀNG AN
Văn phòng tại Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
Văn phòng tại Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường
Điện thoại: (08) 3975 6200 | 39756201 | 39756203 | 0905 605 601
Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn - Website: www.minhhoangan.edu.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,463
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.