• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp biến thành liệu pháp sức khoẻBí kíp biến thành liệu phá

#1
Nhiều người già cho biết đời sống chăn gối của họ trở nên tốt hơn ở tuổi già. Bạn sẽ được như thế, nếu…

Mở rộng khái niệm về chăn gối
chăn gối không chỉ là sự khám phá phần kín của người kia, đặc biệt đối với tuổi già. Song song với việc thêm nhiều tuổi, một số chọn lựa của bạn cũng phải thay đổi để có thể làm bạn thoả mãn. Ví dụ như sự vuốt ve thôi đôi khi cũng là một chọn lựa phù hợp. giống việc mát xa cho người kia, hay tự mát xa cho mình.
Trao đổi thông tin với người kia
Giao tiếp với người kia đưa bạn xích lại gần họ. tâm sự thảo luận sự thay đổi của bạn về cơ thể, sức khoẻ và quan niệm cũng như những gì bạn đang trải qua để bạn tình của bạn có thể thích nghi và điều chỉnh bản thân trong quá trình quan hệ tình dục. Có thể cả hai phải thay đổitư thế, thay đổi cách yêu.
Mát xa, vuốt ve hay ôm ấp người kia
cũng có thể làm bạn vui. Hãy hỏi người kia
của mình về mong muốn của họ và hội thảo cách thức bạn điều chỉnh vấn đề đó. Chính việc hội thảo cách thức trong những tình cảnh hợp lý cũng sẽ gây một sự kích thích nhất định.
thay đổi thói quen mọi ngày
Thay đổi nhỏ có thể cải thiện đời sống chăn gốicủa bạn. Thay đổi thời gian quan hệ bằng cách chọn thời gian bạn khỏe nhất. Vì đòi hỏi về thời gian để kích thích lâu hơn nên có thể chọn lựa thời gian nghỉ ngơi dài hơn, khung cảnh lãng mạn hơn và bắt đầu bằng việc măm tối vào một buổi tối lãng mạn, hay bắt đầubằng khiêu vũ, hay thay đổi tư thế yêu…
thay đổinhững kỳ vọng
Nếu bạn không thường xuyên quan hệ chăn gốikhi còn trẻ, thì cũng đừng hi vọng nhiều hơn khi tuổi già. Có thể bạn và người kia cần biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn so với thời trẻ. Những cặp tình nhân thường quan hệ chăn gốikhi thời trẻ như thế nào thường có xu hướng tiếp tục như vậy khi tuổi già.
Tự bảo vệ
thay đổichế độ ăn uống an toàn, xung sức và thể dục thể thao đều đặn, Kiên nhẫn để cơ thể bạn được xung sức khi bạn đã bước qua bất kỳ ngưỡng tuổi nào. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cách thức ăn thật nhiều rau và hoa quả. Tập thể dục ít nhất 30 phút đều đặn. Không dùng các đồ uống có cồn vì thói quen xấu này cũng góp phần giảm khả năng chăn gốicủa nam giới lẫn nữ giới.

truyện hay người lớn
doc truyen lon to
doc truyen dam doc
đọc truyện người lớn
truyen tinh duc
truyen dam hiep
truyện làm tình
doc truyen loan luan
doc truyen tinh duc
audio truyen sex
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,639
Bài viết
147,398
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress