• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp biến thành liệu pháp sức khoẻBí kíp biến thành liệu phá

#1
có nhiều người già cho biết cuộc sống chăn gối của họ trở nên tốt hơn ở đứng tuổi. Bạn cũng có thể như thế, nếu…

Mở rộng khái niệm về chăn gối
chăn gối không chỉ là sự khám phá phần kín của nhau, đặc biệt đối với tuổi cao tuổi. Song song với việc thêm nhiều tuổi, một số chọn lựa của bạn cũng phải thay đổi để có thể làm bạn thoả mãn. ví giả như sự vuốt ve thôi đôi khi cũng là một chọn lựa phù hợp. như việc mát xa cho nhau, hay tự mát xa cho bản thân.
Cung cấp thông tin với nhau
Giao tiếp với nhau đưa bạn xích lại gần họ. Hãy thảo luận sự thay đổi của bạn về cơ thể, sức khoẻ và quan niệm cũng như những gì bạn đang trải qua để bạn tình của bạn có thể thích nghi và điều chỉnh bản thân trong quá trình quan hệ tình dục. Có thể cả hai phải thay đổitư thế, thay đổi cách yêu.
Mát xa, vuốt ve hay ôm ấp nhau
cũng có thể làm bạn thoải mái. Hãy hỏi người kia
của mình về nhu cầu của họ và hội nghị bàn tròn cách thức bạn điều chỉnh vấn đề đó. Chính việc hội nghị bàn tròn cách thức trong những tình cảnh hợp lý cũng sẽ gây một sự kích thích nhất định.
thay đổi thói quen thường ngày
Thay đổi nhỏ có thể cải thiện đời sống chăn gốicủa bạn. Thay đổi thời gian giao hoan bằng cách chọn thời gian bạn khỏe nhất. Vì đòi hỏi về thời gian để kích thích lâu hơn nên có thể chọn lựa thời gian chờ đợi dài hơn, khung cảnh lãng mạn hơn và bắt đầu bằng việc ăn tối vào một buổi tối lãng mạn, hay bắt đầubằng khiêu vũ, hay thay đổi tư thế yêu…
thay đổinhững kỳ vọng
Nếu như bạn không thường xuyên quan hệ chăn gốikhi còn trẻ, thì cũng đừng hi vọng nhiều hơn khi tuổi già. Có thể bạn và người kia cần biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn so với thời trẻ. Những cặp tình nhân thường quan hệ chăn gốikhi thời trẻ như thế nào thường có xu hướng tiếp tục như vậy khi tuổi già.
Tự bảo vệ
thay đổichế độ ăn uống an toàn, xung mãnh và thể dục thể thao hàng ngày, Kiên nhẫn để cơ thể bạn được xung mãnh khi bạn đã bước qua bất kỳ ngưỡng tuổi nào. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cách thức ăn nhiều rau và hoa quả. Tập thể dục ít nhất 30 phút hàng ngày. Không bao giờ uống các đồ uống có cồn vì thói quen xấu này cũng góp phần giảm khả năng chăn gốicủa nam giới lẫn nữ giới.

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen sex|
truyen sex
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,322
Bài viết
147,072
Thành viên
175,761
Thành viên mới nhất
anhgaisexynet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress