• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp biến thành liệu pháp sức khoẻ

#1
rất nhiều người già cho hay cuộc sống phòng the của họ trở nên khá hơn ở tuổi già. Bạn sẽ được như thế, nếu…
doc truyen tinh duc
audio truyen sex
Mở rộng khái niệm về phòng the
phòng the không chỉ là sự hiểu biết phần kín của đối phương, đặc biệt đối với tuổi cao tuổi. Song song với việc thêm nhiều tuổi, một số lựa chọn của bạn cũng phải thay đổi để có thể làm bạn viên mãn. ví như sự masxa thôi đôi khi cũng là một lựa chọn phù hợp. Cũng như việc mát xa cho đối phương, hay tự mát xa cho bản thân.
Giao tiếp thông tin với đối phương
Giao tiếp với đối phương đưa bạn xích lại gần họ. Hãy thảo luận sự thay đổi của bạn về cơ thể, sức khoẻ và quan niệm cũng như những gì bạn đang trải qua để bạn tình của bạn có thể thích nghi và điều chỉnh bản thân trong quá trình quan hệ tình dục. Có thể cả hai phải thay đổitư thế, thay đổi cách yêu.
truyện hay người lớn
doc truyen lon to
Mát xa, vuốt ve hay ôm ấp đối phương
cũng có thể làm bạn vui. Hãy hỏi bạn tình
của mình về mong muốn của họ và họp phương pháp bạn điều chỉnh vấn đề đó. Chính việc họp phương pháp trong những tình cảnh hợp lý cũng sẽ gây một sự kích thích nhất định.
doc truyen dam doc
đọc truyện người lớn
thay đổi thói quen thường ngày
Thay đổi nhỏ có thể cải thiện đời sống phòng thecủa bạn. Thay đổi thời gian giao hoan bằng cách lựa chọn thời gian bạn xung mãng nhất. Vì đòi hỏi về thời gian để kích thích lâu hơn nên có thể chọn thời gian nghỉ dài hơn, khung cảnh lãng mạn hơn và bắt đầu bằng việc ăn bữa tối vào một buổi tối lãng mạn, hay bắt đầubằng khiêu vũ, hay thay đổi tư thế yêu…
thay đổinhững kỳ vọng
truyện làm tình
doc truyen loan luan
Nếu bạn không thường xuyên quan hệ phòng thekhi còn trẻ, thì cũng đừng hi vọng nhiều hơn khi tuổi xế chiều. Có thể bạn và bạn tình cần biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn so với thời trẻ. Những cặp tình nhân thường quan hệ phòng thekhi thời trẻ như thế nào thường có xu hướng tiếp tục như vậy khi tuổi xế chiều.
truyen tinh duc
truyen dam hiep
Tự bảo vệ
thay đổichế độ ăn uống an toàn, xung mãnh và thể dục thể thao thường xuyên, Kiên nhẫn để cơ thể bạn được xung mãnh khi bạn đã bước qua bất kỳ ngưỡng tuổi nào. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng bằng phương pháp ăn nhiều rau và hoa quả. Tập thể dục ít nhất 30 phút thường xuyên. cấm các đồ uống có cồn vì thói quen không tốt này cũng góp phần giảm khả năng phòng thecủa nam giới lẫn nữ giới.
truyen sex
truyen nguoi lon
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,223
Bài viết
137,561
Thành viên
173,833
Thành viên mới nhất
orbukarilagin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress