• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp biến thành liệu pháp sức khoẻ

#1
những người có kinh nghiệm cho biết đời sống tình dục của họ trở nên tốt hơn ở tuổi già. Bạn có thể được như thế, nếu…

Mở rộng khái niệm về tình dục
tình dục không chỉ là sự khám phá phần kín của bạn tình, đặc biệt đối với tuổi già. tỉ lệ với việc thêm nhiều tuổi, một số lựa chọn của bạn cũng phải thay đổi để có thể làm bạn thoả mãn. giả dụ như sự vuốt ve thôi đôi khi cũng là một lựa chọn phù hợp. như việc mát xa cho bạn tình, hay là tự mát xa cho bản thân.
Trao đổi thông tin với bạn tình
Giao tiếp với bạn tình đưa bạn xích lại gần họ. tâm sự thảo luận sự thay đổi của bạn về cơ thể, sức khoẻ và quan niệm cũng như những gì bạn đang trải qua để bạn tình của bạn có thể thích nghi và điều chỉnh bản thân trong quá trình quan hệ tình dục. Có thể cả hai phải thay đổitư thế, thay đổi cách yêu.
Mát xa, vuốt ve hay ôm ấp bạn tình
cũng có thể làm bạn hạnh phúc. Hãy hỏi bạn tình
của mình về mong muốn của họ và hội nghị bàn tròn cách bạn điều chỉnh vấn đề đó. Chính việc hội nghị bàn tròn cách trong những tình cảnh hợp lý cũng sẽ gây một sự kích thích nhất định.
thay đổi thói quen thường ngày
Thay đổi nhỏ có thể cải thiện đời sống tình dụccủa bạn. Thay đổi thời gian giao hoan bằng cách chọn thời gian bạn khỏe nhất. Vì đòi hỏi về thời gian để kích thích lâu hơn nên có thể chọn thời gian thư giãn dài hơn, khung cảnh lãng mạn hơn và khởi động bằng việc măm tối vào một buổi tối lãng mạn, hay khởi độngbằng khiêu vũ, hoặc thay đổi tư thế yêu…
thay đổinhững kỳ vọng
Nếu như bạn không thường xuyên quan hệ tình dụckhi còn trẻ, thì cũng đừng hi vọng nhiều hơn khi tuổi xế chiều. Có thể bạn và bạn tình cần biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn so với thời trẻ. Những cặp tình nhân thường quan hệ tình dụckhi thời trẻ như thế nào thường có xu hướng tiếp tục như vậy khi tuổi xế chiều.
Tự bảo vệ
thay đổichế độ ăn uống an toàn, khoẻ mạnh và thể dục thể thao liên tục, Kiên nhẫn để cơ thể bạn được khoẻ mạnh khi bạn đã bước qua bất kỳ ngưỡng tuổi nào. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cách ăn nhiều rau và trái cây. Tập thể dục ít nhất 30 phút liên tục. Không dùng các đồ uống có cồn vì thói quen không tốt này cũng góp phần giảm khả năng tình dụccủa nam giới lẫn nữ giới.

truyện hay người lớn
doc truyen lon to
doc truyen dam doc
đọc truyện người lớn
truyen tinh duc
truyen dam hiep
truyện làm tình
doc truyen loan luan
doc truyen tinh duc
audio truyen sex
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,534
Bài viết
147,291
Thành viên
175,814
Thành viên mới nhất
Ketosisplus

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress