• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bí kíp biến thành liệu pháp sức khoẻ

#1
có nhiều người già cho hay cuộc sống tình dục của họ trở nên tốt hơn ở đứng tuổi. Bạn cũng có thể như thế, nếu…

Mở rộng khái niệm về tình dục
tình dục không chỉ là sự khám phá phần kín của đối phương, đặc biệt đối với tuổi cao tuổi. cùng với với việc thêm nhiều tuổi, một số lựa chọn của bạn cũng phải thay đổi để có thể làm bạn lên đỉnh. ví như sự vuốt ve thôi đôi khi cũng là một lựa chọn phù hợp. như việc mát xa cho đối phương, hay tự mát xa cho bản thân.
Cung cấp thông tin với đối phương
Giao tiếp với đối phương đưa bạn xích lại gần họ. Hãy thảo luận sự thay đổi của bạn về cơ thể, sức khoẻ và quan niệm cũng như những gì bạn đang trải qua để bạn tình của bạn có thể thích nghi và điều chỉnh bản thân trong quá trình quan hệ tình dục. Có thể cả hai phải thay đổitư thế, thay đổi cách yêu.
Mát xa, vuốt ve hay ôm ấp đối phương
cũng có thể làm bạn thấy dạo rực. Hãy hỏi người kia
của mình về nhu cầu của họ và họp cách bạn điều chỉnh vấn đề đó. Chính việc họp cách trong những tình cảnh hợp lý cũng sẽ gây một sự kích thích nhất định.
thay đổi thói quen thường ngày
Thay đổi nhỏ có thể cải thiện đời sống tình dụccủa bạn. Thay đổi thời gian quan hệ bằng cách lựa chọn thời gian bạn khỏe nhất. Vì đòi hỏi về thời gian để kích thích lâu hơn nên có thể chọn lựa thời gian chờ đợi dài hơn, khung cảnh lãng mạn hơn và khởi động bằng việc măm tối vào một buổi tối lãng mạn, hay khởi độngbằng khiêu vũ, hay thay đổi tư thế yêu…
thay đổinhững kỳ vọng
Nếu như bạn không thường xuyên quan hệ tình dụckhi còn trẻ, thì cũng đừng hi vọng nhiều hơn khi tuổi cao tuổi. Có thể bạn và người kia cần biểu đạt cảm xúc sâu sắc hơn so với thời trẻ. Những cặp tình nhân thường quan hệ tình dụckhi thời trẻ như thế nào thường có xu hướng tiếp tục như vậy khi tuổi cao tuổi.
Tự bảo vệ
thay đổichế độ ăn uống an toàn, khoẻ mạnh và thể dục thể thao liên tục, kiên trì để cơ thể bạn được khoẻ mạnh khi bạn đã bước qua bất kỳ ngưỡng tuổi nào. Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cách ăn thật nhiều rau và hoa quả. Tập thể dục ít nhất 30 phút liên tục. cấm các đồ uống có cồn vì thói quen không tốt này cũng góp phần giảm khả năng tình dụccủa nam giới lẫn nữ giới.

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen sex
truyen nguoi lon
truyen sex|
truyen sex
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,823
Bài viết
137,097
Thành viên
173,646
Thành viên mới nhất
leduyy2k1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress