• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bệnh tiểu đường giảm nhẹ khi sử dụng lá ổi điều trị

#1
Lá ổi là một trong những vị thuốc giúp hỗ trợ cả nhà điều trị nhiều bệnh, trong đấy lá ổi còn trị được bệnh tiểu đường hiệu quả mà cả nhà không ngờ tới.


Xem thêm: thuốc chữa hôi nách

Theo như nghiên cứu của cá nha khoa học Hàn Quốc thì lá ổi có nhiều tác dụng chữa bệnh tiểu đường khá hiệu quả, toàn bộ những bộ phận trên cây ổi từ lá,quả đều là duy trì những sự ổn định của đường huyết trong máu.


Kết quả cho thấy dịch chiết ra từ lá ổi sẽ ức chế được sự hoạt động của men protein tyrosine hosphatese 1B, trực tiếp để chữa căn bệnh tiểu đường tuýp 2. không chỉ có lá thôi mà quả ổi tươi còn giúp người bệnh giảm được lượng đường huyết an toàn nhờ các hợp chất pectin ( chất xơ không hòa tan và hòa tan) bên trong. coi thêm : thuoc gia truyen tri hoi nach


Toàn bộ các kết quả này đã được chứng minh đều dựa trên những thí nghiệm được thực hiện trên loài thỏ, thì tỷ lệ đường huyết giảm 25% trong 4h khi đó cho thỏ uống nước ép ổi, và con số nàu còn có ở chuột là 46% sau 4h.


Cơ chế hạ được đường huyết của lá ổi dựa theo những nguyên tắc nâng cao độ mẫn cảm của insulin và những hiệu suất glucose trong các tổ chức ngoại vi.


Lá ổi chữa bệnh tiểu đường


Bài thuốc 1: Để chữa được bệnh tiểu đường các bạn hãy nấu 100gr lá ổi non sau ấy lấy nước uống mỗi ngày. Công thức trên, các bạn cũng có thể thay bằng 30gr lá ổi ( loại nào cũng được) sắc nước uống thay trà.


Bài thuốc 2: Ngoài những lá ổi non ở trên, bạn cũng có thể phối hợp chúng với các vị thuốc khác cũng có các công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường.


bạn nên chuẩn bị 50gr lá ổi non, đậu bắp tươi và 100gr mỗi loại lá sa kê sau ấy tất cả vào nồi nước có sẵn và đun sôi rồi bạn lấy nước uống hàng ngày.


Bài thuốc 3: Tương tự như bài số 2, thì bạn chuẩn bị thêm những nguyên liệu sau : bạch quả kết hợp với 30gr râu ngô, 15gr mỗi loại bao gồm lá ổi. Cho toàn bộ tất cả vào trong nồi và sắc nước uống mỗi ngày


Bài thuốc 4: Lấy 15gr mỗi loại bao gồm lá ổi và lá dây thìa, bạn sắc nước uống mỗi ngày, cũng có những công dụng chữa trị bệnh tiểu đường.


Bài thuốc 5: Bài thuốc này đơn thuần nhất trong những bài thuốc trên, chỉ cần duy nhất 1 loại nguyên liệu là quả ổi tươi, gọt vỏ rồi ép lấy nước uống, ngày 2 lần mỗi lần uống 30ml.


Lưu ý khi dùng ổi điều trị tiểu đường


các bạn không nên dùng ổi cho những người bị táo bón. Ruột ổi có thể làm nhuận trường hợp chất chát có trong lá ổi và vỏ quả ổi có thể gây ra táo bón.


coi thêm tại đây : thuoc tri hoi nach minh ngoc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,637
Bài viết
129,449
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
Csjofjwppevd

Quảng cáo