• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Bật mí một số thông tin về Vinhomes Harbour City

#1
Chúng ta vẫn thường bị chống đối lẫn nhau về tên của các dự án Vinhomes , khi mà các dự án khu căn hộ này quá được khá nhiều người săn đón dẫn đến tình trạng các nhà đầu cơ tên miền , các sàn BĐS đua nhau đồn , đoán về tên của các dự án Vinhomes mặc dù dự án chưa được mở bán.
Ở Tp.HCM , như dĩ vãng là dự án Vinhomes Tân Cảng hay gần đây là dự án <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vinhomes harbour city, khi mà các tên miền Vinhomes Tân Cảng , Vinhomes Bason đã được đăng kí thậm chí đã SEO lên vị trí đưa lại hiệu quả tốt nhất trên Google , nhưng cuối cùng CĐT lại chọn tên dự án của mình là Vinhomes Central Park , Vinhomes Golden River
Lần này cũng vậy , tên Vinhomes Khánh hội cũng chưa phải là tên chính thức của dự án. Và theo báo cáo mới nhất , Vinhomes Harbour City có khả năng là tên xác thực của dự án khu căn hộ Vinhomes tại cảng Khánh Hội này.
[img=500x183]http://khudothi-harborcity.com/thumbnail.ashx?w=1367&h=500&ac=fixed&file=/Uploads/slider/harbor_city.jpg[/img]

Thực ra , việc khai triển dự án Vinhomes tại Khánh hội tên Vinhomes Harbour City hay tên khác không quan yếu lắm , quan yếu là kiên cố thị trường BĐS Tp.HCM sẽ có thêm một siêu dự án có vị trí khá đẹp , mặt tiền dọc theo sông Sài Gòn , ngay ở trung tâm Thành phố , và là siêu dự án thứ 3 liên tiếp của Vingoup thực hành tại Tp.HCM làm thay đổi dung mạo của Thành phố và là thời cơ kiếm lợi nhuận siêu khủng của các nhà đầu tư.

Có gì đáng quan hoài tại dự án Vinhomes Harbour City?

Đối với các dự án BĐS và các nhà đầu tư , vị trí luôn quyết định tất cả , vị trí cho ta thấy dự án <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> khu do thi harbor city có thành công hay không. Trong cùng thời gian vừa qua , các dự án khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes gặt hái thành công liên tiếp tại HCM tương tự như khắp Việt Nam. Về nguyên nhân có khả năng lý giải là một trong các phần do thương hiệu , một phần do tiềm lực kinh tế tài chính đồ sộ của Vin nhưng phần quan yếu nhất đó vẫn là vị trí khá đẹp của các dự án tuyệt vời này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,547
Bài viết
129,359
Thành viên
172,107
Thành viên mới nhất
digressi

Quảng cáo